Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim 'Penthouse 3' chính thức khép lại nhưng không thể vượt qua mốc rating 20%

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Tập cuối cùng của bộ phim truyền hình ăn khách "Penthouse 3" đã thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 10 tháng 09, tập cuối cùng của bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse 3 đã thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả so với tập trước đó.

Cụ thể, theo Nielsen Korea, tập 14 phim Penthouse 3 đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 19.1% và mức cao nhất là 21.6%, tăng nhẹ so với thành tích 17.9% mà bộ phim đã đạt được ở tập trước đó.

Xem thêm: Yoona (SNSD) trở thành vợ của Lee Jong Suk trong phim mới của biên kịch 'Vagabond'

Tuy rating chỉ tăng nhẹ nhưng thành tích rating ở tập 14 đã tiếp tục giúp cho Penthouse 3 trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh vào tối thứ 6.

Penthouse 3 không những vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ 6 trong tuần thứ 14 mà còn duy trì thành tích hoàn hảo khi là chương trình ngắn tập được xem nhiều nhất trong cả tuần.

Xem thêm: Phim của Shin Min Ah và Kim Seon Ho rating giảm ở tập 2 - Phim mới của Hwang Jung Min vượt mốc 1 triệu vé

Sau khi kết thúc, Penthouse 3 đạt được rating cao nhất là 19.5% ở tập 2. Rất tiếc là ở tập cuối lên sóng tối qua bộ phim đã không thể vượt qua được thành tích này để làm nên kỷ lục mới.

Xem thêm: Phim 'Police University' và phim 'Lovers of the Red Sky' cạnh tranh rating căng thẳng vào tối qua

Lên sóng mùa 1 từ ngày 26 tháng 10 năm 2020 và kết thúc vào ngày 10 tháng 09 năm 2021. Là một hành trình khá dài mà bộ phim đã trải qua và mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho người xem.

Và hành trình đó đã chính thức khép lại. Vào tuần sau bộ phim One the Woman với sự tham gia của hoa hậu sẽ Honey Lee sẽ thay thế khung giờ lên sóng của Penthouse 3. Phim One the Woman mô tả câu chuyện về một cô con dâu của tập đoàn tài phiệt và một nữ công tố viên trông giống nhau, hoán đổi cuộc sống do mất trí nhớ. Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút được sự theo dõi của người xem sau khi ra mắt.

Xem thêm: Lee Dong Wook nên duyên cùng mỹ nhân mới trong phim siêu anh hùng của tvN

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ