Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Dong Wook nên duyên cùng mỹ nhân mới trong phim siêu anh hùng của tvN

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bộ phim siêu anh hùng "Bad and Crazy" đã xác nhận Lee Dong Wook và Han Ji Eun là hai diễn viên chính.

Theo báo cáo mới nhất vào sáng ngày 01 tháng 09, nam diễn viên Lee Dong Wook và nữ diễn viên Han Ji Eun đã được xác nhận sẽ tham gia cùng nhau trong bộ phim sắp tới của tvN có tiêu đề Bad and Crazy.

Được biết, Bad and Crazy là một bộ phim siêu anh hùng kể về một người đàn ông ham vật chất nhưng bất ngờ trở thành người đấu tranh cho công lý và chiến đấu chống lại sự tham nhũng, sau khi nhân cách bí ẩn tên "K" thức tỉnh bên trong anh.

Bad and Crazy là tác phẩm rất được mong đợi khi có sự tái hợp của đạo diễn Yoo Seon Dong và biên kịch Kim Sae Bom, bộ đôi đã tạo nên thành công cho Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì, bộ phim đã đạt được rating cao nhất trong lịch sử các bộ phim lên sóng trên OCN tính đến thời điểm hiện tại.

Bad and Crazy thu hút được sự chú ý và đặt nhiều kỳ vọng khi có sự hợp tác của cặp đôi Lee Dong Wook và Han Ji Eun, đang được lên kế hoạch phát sóng trên tvN, vào tối thứ sáu và thứ bảy.

tvN chủ yếu chọn các tác phẩm được mong đợi cao phát sóng vào tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần và họ đã và đang đạt được những thành tích cao ở những bộ phim phát sóng theo kế hoạch này.

Xem thêm: Phim 'Police University' và phim 'Lovers of the Red Sky' cạnh tranh rating căng thẳng vào tối qua

Theo kế hoạch, phim Bad and Crazy sẽ được phát sóng vào cuối năm nay, tiếp nối sau phim Yumi's Cells với sự tham gia của Kim Go Eun và trước phim Happiness với sự tham gia của Park Hyung SikHan Hyo Joo, sẽ được phát sóng vào đầu năm sau.

Xem thêm: Phim của Shin Min Ah và Kim Seon Ho rating giảm ở tập 2 - Phim mới của Hwang Jung Min vượt mốc 1 triệu vé

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN