Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Shin Min Ah và Kim Seon Ho rating giảm ở tập 2 - Phim mới của Hwang Jung Min vượt mốc 1 triệu vé

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim "Hometown Cha-Cha-Cha" với sự tham gia của Shin Min Ah và Kim Seon Ho có lượng người xem giảm nhẹ khi lên sóng tập 2.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 29 tháng 08, bộ phim tình cảm mới Hometown Cha-Cha-Cha với sự tham gia của Kim Seon HoShin Min Ah đã phát sóng tập thứ hai. 

Theo Nielsen Korea, số lượng người xem tập 2 của phim Hometown Cha-Cha-Cha vẫn tương đối ổn định trong thời gian phát sóng, khi đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 6.7%. Đây là mức giảm nhẹ so với mức trung bình 6.8% mà bộ phim đã đạt được ở tập 1.

Bên cạnh đó, phim Hometown Cha-Cha-Cha cũng vẫn chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong tập thứ hai liên tiếp.

Hometown Cha-Cha-Cha là một bộ phim tình cảm mới với sự tham gia của Shin Min Ah trong vai Yoon Hye Jin, một nha sĩ chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin và Kim Seon Ho trong vai Hong Doo Shik, một người kỳ quặc chuyên gia việc làm giúp đỡ mọi người xung quanh thị trấn.

Cuối cùng, phim Revolutionary Sisters của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 32.5%.

Phim Hostage: Missing Celebrity vượt mốc 1 triệu khán giả

Theo báo cáo của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim kinh dị hành động Hostage: Missing Celebrity đã thu hút được khoảng 286.000 khán giả vào cuối tuần qua và vượt mốc 1 triệu khán giả kể từ khi ra mắt.

Sau khi Hostage: Missing Celebrity được công chiếu vào ngày 18 tháng 8, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận từ khán giả khi đạt được 97.226 lượt người xem trong ngày đầu tiên ra mắt, vượt bộ phim Sinkhole của Lee Kwang Soo về doanh thu phòng vé.

Do Hwang Jung Min thủ vai chính, phim Hostage: Missing Celebrity mô tả câu chuyện bất hạnh của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Jeong Min bị một nhóm người lạ giam giữ.

Hiện tại, bộ phim kinh dị hành động cũng đang thống trị phòng vé trong gần hai tuần kể từ khi ra mắt. Trong gần hai tuần, bộ phim do Hwang Jung Min thủ vai chính không có dấu hiệu chững lại và được dự đoán sẽ giữ vị trí số một phòng vé trong vài ngày nữa.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 29/08/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Revolutionary Sisters: 32.5%

Ở đài cáp:

Hometown Cha-Cha-Cha: 6.7%

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' dẫn đầu rating đài cáp - Ahn Eun Jin đóng phim mới cùng Ryu Jun Yeol

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN