Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim 'Police University' và phim 'Lovers of the Red Sky' cạnh tranh rating căng thẳng vào tối qua

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim "Lovers of the Red Sky" với sự tham gia của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đã lên sóng tập 1 vào tối qua.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 30 tháng 08, bộ phim của đài KBS với sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jin YoungKrystal Jung đã lên sóng tập 7 và đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 6.7%. Đây là mức giảm 1.6% so với thành tích 8.3% của tập 6 lên sóng tuần trước.

Lên sóng trong cùng khoảng khung giờ nhưng phim Police University đã thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả hơn phim Lovers of the Red Sky.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên lên sóng vào tối ngày 30 tháng 08 của bộ phim truyền hình mới tối ​​thứ Hai và thứ Ba của đài SBS Lovers of the Red Sky, với sự tham gia của Kim Yoo JungAhn Hyo Seop đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 6.6%.

Đây là thành tích khá cao và vô cùng thuận lợi để Lovers of the Red Sky có thể bứt phá và đạt được rating cao hơn ở những tập kế tiếp.

Thành tích rating ở tập 1 của phim Lovers of the Red Sky cũng cao hơn hẳn thành tích rating cao nhất của bộ phim lên sóng cùng khung giờ kết thúc trước đó là Racket Boys. Phim Racket Boys đã đạt được rating cao nhất là 6.2% ở tập 5.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Eun Gwol, tác giả của tiểu thuyết The Moon Embracing the Sun cũng đã nổi tiếng được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách. Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử, lấy bối cảnh thời đại Joseon. 

Trong phim, Kim Yoo Jung vào vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mất thị lực nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop vào vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao dù bị mất thị lực.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 30/08/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Police University: 6.6%

Lovers of the Red Sky: 6.5%

Ở đài cáp:

Không có phim lên sóng

Xem thêm: Phim của Shin Min Ah và Kim Seon Ho rating giảm ở tập 2 - Phim mới của Hwang Jung Min vượt mốc 1 triệu vé

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN