Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim nối sóng Hành Trình Công Lý tập 1: Đình Tú dùng 'mỹ nam kế' lấy lòng phụ huynh của gái xinh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ở tập 1 phim Đừng Nói Khi Yêu, Đình Tú và Thùy Anh đã bắt tại trận sếp mình 'bắt cá hai tay'.

Với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh, phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu nhận được sự chú ý lớn của khán giả trước thềm lên sóng. Đây là phim nối sóng Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm và Việt Anh vào các buổi tối đầu tuần trên VTV3. Đoạn preview của phim vừa được tung ra, giới thiệu sơ lược về cuộc sống của các nhân vật chính - Ly (Thùy Anh) và Tú (Đình Tú) cùng những rắc rối mà họ gặp phải trong công việc lẫn cuộc sống.

Phim nối sóng Hành Trình Công Lý tập 1: Đình Tú dùng 'mỹ nam kế' lấy lòng phụ huynh của gái xinh Ảnh 1

Theo đoạn preview tập 1 phim Đừng Nói Khi Yêu, Tú đưa Ly về nhà và rủ cô bạn thân ngày mai đi ăn sáng. Đang vui vẻ bàn về cuộc hò hẹn vào hôm sau thì Ly phát hiện cô bỏ quên chìa khóa cửa nên gọi nhờ bố mẹ xuống mở hộ. Lúc này, mẹ Ly nổi giận đùng đùng và bảo con gái ngủ ngoài đường cho chừa tội quên chìa khóa. 

Phim nối sóng Hành Trình Công Lý tập 1: Đình Tú dùng 'mỹ nam kế' lấy lòng phụ huynh của gái xinh Ảnh 2

Ngay sau đó, Tú đã ra tay giúp bạn, gọi điện thoại nhờ mẹ Ly xuống mở cửa với giọng điệu rất lễ phép, ngọt ngào. Vì thế, mẹ Ly lập tức hỗ trợ ngay dưới sự ngỡ ngàng của con gái. Ly và Tú vốn là bạn bè thân thiết vì thế, phụ huynh của cả hai có vẻ rất thích đối phương.

Phim nối sóng Hành Trình Công Lý tập 1: Đình Tú dùng 'mỹ nam kế' lấy lòng phụ huynh của gái xinh Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Ly phát hiện ông Thắng (Sỹ Hưng) - sếp mình “bắt cá hai tay”, Tú cũng có mặt và xác nhận danh tính cô bồ mới của sếp. Hóa ra, gã này vừa cặp bồ với Hoài - người quen của Tú, vừa qua lại với thư ký của cô.

Phim nối sóng Hành Trình Công Lý tập 1: Đình Tú dùng 'mỹ nam kế' lấy lòng phụ huynh của gái xinh Ảnh 4

Chưa hết bàng hoàng về vụ việc trên, Ly đến công ty và phát hiện được một bí mật kinh khủng. Đó là ý tưởng về khu nghỉ dưỡng cao cấp do cô dày công biên soạn đã bị sếp Thắng cướp mất. Đáng nói là Thắng đã gửi lên sếp tổng và được khen ngợi hết lời, còn có tin đồn hắn được thưởng nóng một khoản tiền lớn sau vụ việc này. 

Phim nối sóng Hành Trình Công Lý tập 1: Đình Tú dùng 'mỹ nam kế' lấy lòng phụ huynh của gái xinh Ảnh 5

Theo lời của đồng nghiệp, dự án kể trên đủ sức để công ty trang trải kinh phí trong suốt 1 năm tới. Chính vì thế, Ly càng có thêm lý do để tức giận, cô đã chia sẻ việc mình bị đạo ý tưởng cho một người chị. Liệu Ly sẽ làm thế nào đẻ vạch trần người sếp khôn lõi của mình?

Những diễn biến của phim Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hằng tuần trên VTV3, tập 1 chính thức công chiếu vào tối 30/1.

Xem thêm tại: Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng trên màn ảnh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN