Phim Ảnh

Phim Ảnh

Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng trên màn ảnh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Các 'mọt phim' sắp được nhìn thấy phản ứng hóa học của Doãn Quốc Đam và Lan Phương.

Được biết đến là diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, Doãn Quốc Đam để lại ấn tượng cho khán giả ở mỗi dự án truyền hình mà mình có dịp tham gia. Sau Thương Ngày Nắng Về và loạt vai cameo trong Hành Trình Công Lý Gara Hạnh Phúc, Doãn Quốc Đam đã chuẩn bị nhiều điều về diễn xuất khi đóng vai chồng Lan Phương trong phim mới.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng trên màn ảnh Ảnh 1
Tạo hình của cặp đôi Doãn Quốc Đam - Lan Phương trong phim mới.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình của VTV lên sóng cách đây không lâu, Doãn Quốc Đam và Lan Phương đã có những chia sẻ chân thành khi đóng vai vợ chồng với nhau. Được biết, đây là lần tái hợp của hai diễn viên sau Thương Ngày Nắng Về.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng trên màn ảnh Ảnh 2

Về phần Doãn Quốc Đam, anh cho biết vai diễn mới trong phim Nhà Có 3 Nàng Dâu là một thử thách với mình, đây là nhân vật người bố tử tế nhất mà anh từng đóng. Vì thế, anh cảm thấy khá hào hứng xen lẫn áp lực, luôn tự đặt cho mình câu hỏi làm sao để thể hiện một hình ảnh mới mà khán giả chưa từng thấy trước đây.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng trên màn ảnh Ảnh 3
Cặp đôi từng hợp tác trong Thương Ngày Nắng Về.

Về phần bạn diễn Lan Phương, Doãn Quốc Đam tin rằng cả hai sẽ có màn thể hiện ăn ý khi kết hợp với nhau. Trong quá khứ, cặp đôi đã đóng chung nhiều dự án nhưng chưa bao giờ thành đôi, vì thế, trải nghiệm khi vào vai vợ chồng lần này khiến họ cảm thấy rất hào hứng.

Bên cạnh Doãn Quốc Đam và Lan Phương, phim Nhà Có 3 Nàng Dâu còn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc của màn ảnh như: Khả Ngân, Thanh Sơn, Quang Sự,... Phim vẫn chưa công bố thời gian lên sóng cụ thể, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn tái xuất của Doãn Quốc Đam và đồng nghiệp.

Xem thêm tại: Sau nhiều đồn đoán của fan, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân chuẩn bị làm đám cưới?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN