Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ kết cục của gia đình Việt Anh - Hồng Diễm ở cuối phim Hành Trình Công Lý

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Khán giả đang dự đoán đoạn kết phim Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Việt Anh, Quốc Huy đóng chính.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang tiến đến chặng đường cuối, số phận của các nhân vật là điều được đông đảo khán giả xem đài quan tâm. Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh chưa được công bố trước đây của gia đình Hoàng (Việt Anh) - Phương (Hồng Diễm). Nhìn vào bức ảnh, khán giả không khỏi cảm thán và đoán rằng gia đình Hoàng - Phương sẽ có kết cục tốt đẹp.

Theo những diễn biến gần đây của phim Hành Trình Công Lý, gia đình Hoàng - Phương đang gặp nhiều biến cố, chủ yếu phát sinh từ vụ án của Hà (Huyền Trang) trong quá khứ. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Khang (Thái Vũ) với bố vẫn đang dần được hóa giải.

Lộ kết cục của gia đình Việt Anh - Hồng Diễm ở cuối phim Hành Trình Công Lý Ảnh 1

Đặc biệt, những tập gần đây của phim còn có sự xuất hiện của em họ Hà. Người này tống tiền Hoàng với lý do đòi lại công bằng cho chị họ. Cả hai đã có cuộc ẩu đả trên đường, Khang cũng chứng kiến và chạy lại hỗ trợ bố. Về hoàn cảnh hiện tại của Hoàng, có thể nói là “lành ít dữ nhiều”.

Lộ kết cục của gia đình Việt Anh - Hồng Diễm ở cuối phim Hành Trình Công Lý Ảnh 2
Lộ kết cục của gia đình Việt Anh - Hồng Diễm ở cuối phim Hành Trình Công Lý Ảnh 3

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả đang xôn xao bàn luận về số phận của gia đình Hoàng - Phương. Liệu sau tất cả, gia đình nhỏ của Phương có được sum vầy hạnh phúc? Phương có tha thứ cho lỗi lầm của chồng, hay cô sẽ cho người mới cơ hội tiến tới vì Quân (Quốc Huy) cũng dành cho cô tình cảm đặc biệt.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh gia đình Hoàng - Phương sum vầy hạnh phúc, trong ảnh có sự xuất hiện của bà Giang, Khang và Thư. Nhìn vẻ mặt hạnh phúc của các thành viên trong gia đình, có vẻ như sau tất cả, họ đã tìm được tiếng nói chung, sống sum vầy bên nhau.

Lộ kết cục của gia đình Việt Anh - Hồng Diễm ở cuối phim Hành Trình Công Lý Ảnh 4

Hiện, phía đoàn phim và các diễn viên chưa lên tiếng về nguồn gốc bức ảnh trên. Nhưng khán giả vẫn bày tỏ hy vọng bức ảnh đó phản ánh đúng cái kết phim. Về phần Quân, nhiều người dự đoán anh sẽ quay lại với Diệu (Huỳnh Hồng Loan) bởi cả hai cũng khá đẹp đôi, nhiều bức ảnh hậu trường được tung ra cũng đã tiết lộ phần nào mối quan hệ của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN