Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Lưu Thi Thi gây tranh cãi vì thái độ vô trách nhiệm với nhân viên trong đoàn

Bình Thanh
Chia sẻ

Bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh chưa chiếu đã gặp hạn lớn.

Nhất Niệm Quan Sơn hiện đang là một trong những dự án được khán giả mong đợi nhất. Tuy nhiên, cách đây không lâu, đoàn làm phim lại bất ngờ vướng vào lùm xùm với một nhân viên. 

Cụ thể, có người đã dùng thân phận thật tố đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn vô trách nhiệm. Người này nói mình là nhân viên võ thuật của đoàn phim, trong lúc quay chụp đã bị thương, đoàn phim bồi thường 6000 tệ cho chi phí y tế. Tuy nhiên, sau đó đoàn làm phim này đã phớt lờ anh ta mà không có ý định bồi thường phí thất nghiệp. Vì quá tức giận, người này đã tuyên bố sẽ đâm đơn kiện phía đoàn phim.

Phim mới của Lưu Thi Thi gây tranh cãi vì thái độ vô trách nhiệm với nhân viên trong đoàn Ảnh 1

Được biết, phim do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính. Đội ngũ sản xuất đứng sau bộ phim này gồm có đạo diễn Châu Viễn Châu, người từng tạo nên siêu phẩm phim truyền hình đình đám Trấn HồnTru Tiên Thanh Vân Chí. Ngoài ra, phim do công ty Truyền thông Điện ảnh Thượng Hải Ninh Manh - một đơn vị sản xuất uy tín - chịu trách nhiệm sản xuất. 

Phim mới của Lưu Thi Thi gây tranh cãi vì thái độ vô trách nhiệm với nhân viên trong đoàn Ảnh 2

Sau khi được chia sẻ, bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Theo đó, đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn hiện cũng đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận lớn cư dân mạng đều đồng loạt chỉ trích thái độ thờ ơ, vô trách nhiệm của đoàn làm phim với nhân viên của mình.

Phim mới của Lưu Thi Thi gây tranh cãi vì thái độ vô trách nhiệm với nhân viên trong đoàn Ảnh 3

Trước đó, Nhất Niệm Quan Sơn đã nhận về không ít những nhận xét chê bai của khán giả vì sự kết hợp giữa Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh. Người xem cho rằng với một tác phẩm S+ có sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc, nam chính Lưu Vũ Ninh sánh đôi cùng hoa đán 85 Lưu Thi Thi là quá chênh lệch. Fan hâm mộ cho rằng thật tiếc cho nữ diễn viên khi với vị thế hiện tại của mình lại phải đóng cặp với một diễn viên nam mới nổi, lại chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. 

Xem thêm: Bị chê tham công tiệc việc mà bỏ rơi Son Ye Jin nhưng Hyun Bin lại ghi điểm vì thái độ chuyên nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN