Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi khiến hai đàn em là Dương Tử - Bạch Lộc e sợ.

Sau 2 năm vắng bóng, mới đây Lưu Thi Thi đã quyết định tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp hợp cổ trang, vậy nên bà xã Ngô Kỳ Long nhanh chóng gây sốt với loạt tạo hình của mình trong phim. Mới đây, tạo hình mặc hỉ phục tân nương của Lưu Thi Thi trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn đã được đăng tải lên mạng.

Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 1

Tạo hình hỉ phục của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn được kết hợp từ 3 màu là đỏ, xanh và vàng. Chiếc mũ miện trên đầu càng làm tăng thêm vẻ sang trọng, quyền quý của nàng tiểu hoa. Nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút của cô nàng gây sốt cộng đồng mạng suốt nhiều ngày liền. Ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã đem tạo hình của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn ra so sánh với Dương Tử và Bạch Lộc.

Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 2
Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 3

Trước đó, trong dự án Ninh An Như Mộng, Bạch Lộc có một tạo hình cực kỳ quyền uy, lộng lẫy. Cụ thể, đây là tạo hình của nhân vật nữ chính Khương Tuyết Ninh sau khi lên làm chủ hậu cung. Bộ trang phục vàng sáng rực rỡ kết hợp cùng mũ đội đầu vàng thể hiện quyền uy của nhân vật. Đôi môi đỏ cũng hình vẽ giữa trán càng làm tăng thêm vẻ đẹp tà mị, sắc sảo của Bạch Lộc.

Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 4
Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 5

Hay như mới đây, Dương Tử trong Trường Tương Tư cũng lộ diện với tạo hình hỉ phục đỏ. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi. Dù tạo hình này khá rườm rà nhưng nàng tiểu hoa 9x vẫn có thể dễ dàng tỏa sáng nhờ biểu cảm u buồn như đẹp đến nao lòng.

Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 6

Tuy nhiên, đa số dân mạng đều cho rằng Bạch Lộc – Dương Tử dù xinh đẹp nhưng vẫn không thể bằng đàn chị Lưu Thi Thi được. Điểm khác biệt của nàng tiểu hoa 85 nằm ở thần thái và khí chất thanh tao, thoát tục. Dù mặc trang phục sặc sỡ nhưng nữ chính Nhất Niệm Quan Sơn vẫn khiến người nhìn có cảm giác dễ chịu.

Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 7
Tạo hình tân nương của Lưu Thi Thi trong phim mới, đẹp thế nào mà khiến Dương Tử - Bạch Lộc e sợ? Ảnh 8

Hiện tại, cả 3 dự án cổ trang trên đều chưa lên sóng. Nếu Nhất Niệm Quan Sơn hoàn thành xong sớm, rất có thể khán giả sẽ được xem màn đụng độ của Lưu Thi Thi, Bạch Lộc và Dương Tử vào năm 2023.

Xem thêm: Không phải Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đây mới là sao nữ có thành tích phim tốt nhất 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN