Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị chê tham công tiệc việc mà bỏ rơi Son Ye Jin nhưng Hyun Bin lại ghi điểm vì thái độ chuyên nghiệp

Bình Thanh
Chia sẻ

Từng bị hiểu lầm bỏ rơi Son Ye Jin trong giờ phút lâm bồn nhưng Hyun Bin vẫn được khán giả khen ngợi vì thái độ chuyên nghiệp.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng rần rần khi hay tin Son Ye Jin đã thuận lợi hạ sinh con trai đầu lòng cho Hyun Bin vào ngày 27/11. Người hâm mộ trên toàn thế giới cùng nhau gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng hot nhất Kbiz. Được biết, Hyun Bin trước đó có tới Mông Cổ ghi hình cho bộ phim Cáp Nhĩ Tân. Anh đã hoàn tất cảnh quay vào ngày 26/11 và kịp trở về chứng kiến cảnh vợ lâm bồn. Hiện tại Hyun Bin đang vô cùng hạnh phúc khi gia đình chào đón thêm thành viên mới.

Bị chê tham công tiệc việc mà bỏ rơi Son Ye Jin nhưng Hyun Bin lại ghi điểm vì thái độ chuyên nghiệp Ảnh 1

Vừa qua, nguồn tin từ tờ Osen cho biết ông xã của Son Ye Jin đã lên kế hoạch ở bên vợ con cho đến hết kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Sau kỳ nghỉ anh sẽ sang Latvia ghi hình cùng với ê-kíp. Trước đó, kế hoạch quay Cáp Nhĩ Tân được công bố là ngày 25/1/2023. Điều này đồng nghĩa với việc Hyun Bin sẽ ở nhà với Son Ye Jin và con trai mới sinh gần 2 tháng.

Bị chê tham công tiệc việc mà bỏ rơi Son Ye Jin nhưng Hyun Bin lại ghi điểm vì thái độ chuyên nghiệp Ảnh 2

Một số cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Hyun Bin tham công tiếc việc, chỉ tập trung phát triển sự nghiệp mà thiếu quan tâm đến gia đình. Trong khi Son Ye Jin dành phần lớn thời gian cho quá trình cưới xin, bầu bí và lâm bồn thì Hyun Bin lại liên tục tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Bị chê tham công tiệc việc mà bỏ rơi Son Ye Jin nhưng Hyun Bin lại ghi điểm vì thái độ chuyên nghiệp Ảnh 3

Mặc dù không trực tiếp phản hồi những bình luận tiêu cực trên nhưng Hyun Bin cho thấy anh là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ quay phim nên anh vẫn giữ đúng kế hoạch sang nước ngoài làm việc cùng các đồng nghiệp. Động thái này của nam thần Hạ Cánh Nơi Anh được một bộ phận cộng đồng mạng khen ngợi là nhiệt huyết, có tâm với nghề. 

Bị chê tham công tiệc việc mà bỏ rơi Son Ye Jin nhưng Hyun Bin lại ghi điểm vì thái độ chuyên nghiệp Ảnh 4

Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức hôn lễ lãng mạn vào tháng 3 năm nay. Sau đám cưới, hai người đã tận hưởng tuần trăng mật ở Mỹ. Cũng vào thời điểm này, Son Ye Jin dính nghi vấn bầu bí vậy mà phía cô lại dứt khoát phủ nhận. Phải mãi đến tháng 6, Ye Jin mới chính thức thông báo chuyện cô và Hyun Bin chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Xem thêm: Phim Trung tháng 12: Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba không đội trời chung, Vương Hạc Đệ yếu thế hơn là rõ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN