Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Cảnh hôn dưới trăng của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop giúp phim 'Lovers of the Red Sky' đạt rating 'khủng'

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Phim "Lovers of the Red Sky" đã có thêm một lượng khán giả lớn theo dõi, giúp bộ phim vươn lên dẫn đầu rating đài trung ương và mang về rating rất cao.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 14 tháng 09, bộ phim Police University của đài KBS với sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jin YoungKrystal Jung đã lên sóng tập 12 và đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 6.5%. Đây là mức tăng 1.0% so với thành tích 5.5% của tập 11 lên sóng tối hôm trước.

Xem thêm: Phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đạt rating cao nhất ở tập 5

Vào tối qua, do lên sóng trong cùng khoảng khung giờ nên phim Police University đã không thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả hơn phim Lovers of the Red Sky. Khi phim Lovers of the Red Sky đã có thêm một lượng khán giả lớn theo dõi, giúp bộ phim vươn lên dẫn đầu rating đài trung ương và mang về rating rất cao.

Xem thêm: Phim 'Penthouse 3' chính thức khép lại nhưng không thể vượt qua mốc rating 20%

Theo Nielsen Korea, tập 8 lên sóng vào tối ngày 14 tháng 09 của phim Lovers of the Red Sky của Kim Yoo JungAhn Hyo Seop đã được ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 10.2%. Đây không chỉ là lần đầu tiên bộ phim vượt qua mức rating 10% mà còn là thành tích rating cao nhất của bộ phim sau thành tích tốt nhất trước đó là 9.7%. Bộ phim đã có ​​sự gia tăng rating trong ba tập liên tiếp, cho thấy mức độ yêu thích ngày càng tăng của người xem.

Trong khi đó, tập 3 lên sóng vào tối qua, phim High Class của tvN cũng lập kỷ lục rating cao nhất khi đạt 4%. Đây là lần đầu tiên rating của bộ phim tăng lên mức 4%. Sau khi lên sóng, bộ phim đạt được rating 3.2% ở tập 1 và nhanh chóng tăng lên 3.4% ở tập 2.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 14/09/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Police University: 6.5%

Lovers of the Red Sky: 10.2%

Ở đài cáp:

High Class: 4%

Xem thêm: Rating phim 'Penthouse 3' chỉ tăng nhẹ ở tập áp chót, khó lòng phá kỷ lục ở tập cuối

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ