Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rating phim 'Penthouse 3' chỉ tăng nhẹ ở tập áp chót, khó lòng phá kỷ lục ở tập cuối

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim "Penthouse 3" tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh vào tối thứ 6.

Các bạn hãy cùngSAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 03 tháng 09, tập áp chót của bộ phim truyền hình ăn khách Penthouse 3 đã thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả so với tập trước đó.

Cụ thể, theo Nielsen Korea, tập 13 phim Penthouse 3 đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 17.9%, tăng nhẹ so với thành tích 17.5% mà bộ phim đã đạt được ở tập trước đó.

Tuy rating chỉ tăng nhẹ nhưng thành tích rating ở tập 13 đã tiếp tục giúp cho Penthouse 3 trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh vào tối thứ 6.

Xem thêm: Yoona (SNSD) trở thành vợ của Lee Jong Suk trong phim mới của biên kịch 'Vagabond'

Penthouse 3 không những vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ 6 trong tuần thứ 13 mà còn duy trì thành tích hoàn hảo khi là chương trình ngắn tập được xem nhiều nhất trong cả tuần.

Ngoài ra, trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, phim Penthouse 3 đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 8.4%.

Hiện tại, rating cao nhất mà phim Penthouse 3 đạt được là 19.5% ở tập 2. Cách rating tập mới nhất là 2%. Vì vậy bộ phim ít nhất phải tăng được thêm 2.1% ở tập cuối để đạt được kỷ lục rating mới cho phần 3 này. 

Do được gia hạn thêm hai tập, Penthouse 3 sẽ là mùa cuối cùng của bộ phim và chỉ còn một tập nữa sẽ kết thúc. Tập cuối của bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 09.

Xem thêm: Lee Dong Wook nên duyên cùng mỹ nhân mới trong phim siêu anh hùng của tvN

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN