Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đạt rating cao nhất ở tập 5

Xuyến Chi
Copy Link
Chia sẻ

Phim "Hometown Cha-Cha-Cha" với sự tham gia của Shin Min Ah và Kim Seon Ho có lượng người xem tăng cao khi lên sóng tập 5.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 11 tháng 09, bộ phim tình cảm Hometown Cha-Cha-Cha với sự tham gia của Kim Seon HoShin Min Ah đã đạt được rating cao nhất khi lên sóng tập 5. 

Theo Nielsen Korea, số lượng người xem tập 5 của phim Hometown Cha-Cha-Cha đã tăng lên rất cao, khi đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 10.0%. Đây là mức tăng so với mức rating trung bình 8.7% mà bộ phim đã đạt được ở tập 4 và cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau 5 tập lên sóng.

Bên cạnh đó, phim Hometown Cha-Cha-Cha cũng vẫn giữ vững vị trí đầu tiên trong khung giờ lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong tập thứ hai liên tiếp.

Phim Hometown Cha-Cha-Cha cũng đạt được thành tích cao nhất trong nhóm người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 5.0% và cao nhất là 5.7%.

Trong khi đó, phim Lost của JTBC đã không thu hút được nhiều khán giả theo dõi ở tập mới nhất khiến cho rating giảm xuống mức trung bình trên toàn quốc là 3.3% cho tập thứ 3. Đây là tập thứ 2 liên tiếp, rating phim Lost giảm, sau khi đạt được rating cao nhất là 4.2% ở tập 1.

Xem thêm: Phim 'Penthouse 3' chính thức khép lại nhưng không thể vượt qua mốc rating 20%

Cuối cùng, phim Revolutionary Sisters của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 29.1%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 11/09/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Revolutionary Sisters: 29.1%

Ở đài cáp:

Hometown Cha-Cha-Cha: 10.0%

Lost: 3.3%

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' dẫn đầu rating đài cáp - Ahn Eun Jin đóng phim mới cùng Ryu Jun Yeol

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuyến Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ