Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Ở Ai Là Hung Thủ hay Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đều phải bóc lịch

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Dù tham gia 2 bộ phim khác nhau nhưng Triệu Lệ Dĩnh đều phải trải qua cảm giác ngồi tù.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên siêng năng của làng giải trí Hoa ngữ. Cô liên tục vào đoàn phim, tham gia nhiều tác phẩm từ truyền hình đến điện ảnh. Vì vậy, hầu như năm nào người hâm mộ cũng thấy cô xuất hiện trên màn ảnh.

Trong năm 2022, vợ cũ Phùng Thiệu Phong đang từng bước chuyển hình sang phái thực lực với bước đệm Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Sau tác phẩm này, cô tiếp tục tái xuất màn ảnh nhỏ qua vai Hứa Bán Hạ trong Gió Thổi Bán Hạ.

Ở Ai Là Hung Thủ hay Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đều phải bóc lịch Ảnh 1

Bộ phim lấy bối cảnh thập niên 90 và đề cao sự phấn đấu của người phụ nữ trong xã hội thời bấy giờ. Nữ chính Hứa Bán Hạ lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm, mẹ vì sinh cô mà mất, cha hận cô nên đối xử hà khắc.

Khi trưởng thành, cô hợp tác cùng Tiểu Trần (Hoàng Trừng Trừng) và Đồng Kiêu Kỵ (Âu Hào) để buôn bán sắt thép. Nhờ sự gan dạ, dũng cảm, cô đã tiến vào nước Nga và dần dần lập công ty kinh doanh nhập khẩu thép quốc tế.

Ở Ai Là Hung Thủ hay Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đều phải bóc lịch Ảnh 2

Nhưng trong quá trình lập nghiệp, cô từng bị tống vào nhà giam. Lý do được cho là cô buôn lậu, trốn thuế bị bắt nên phải "bóc lịch". Thông tin Hứa Bán Hạ trong Gió Thổi Bán Hạ bị đi tù cũng nhanh chóng leo lên top 2 hot search của bảng giải trí.

Đáng nói, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng phải vào tù khi đóng Thẩm Vũ trong Ai Là Hung Thủ. Ở bộ phim này, bác sĩ Thẩm Vũ đã bị tống giam vì tội cố ý gây thương tích.

Ở Ai Là Hung Thủ hay Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đều phải bóc lịch Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh vai bác sĩ Thẩm Vũ phim Ai Là Hung Thủ
Ở Ai Là Hung Thủ hay Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh đều phải bóc lịch Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh vô tù trong Gió Thổi Bán Hạ

Hai bộ phim chỉ cách khoảng 1 năm nhưng nhân vật do người đẹp họ Triệu thủ vai vẫn tiếp tục vào tù. Vì vậy, nhiều khán giả đã gợi ý nên dặn dò Thẩm Vũ chăm sóc và chiếu cố cho Hứa Bán Hạ. Đồng thời, người hâm mộ cũng hài hước nhận xét, phim của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ sở hữu nội dung hay mà còn có xu hướng phải ngồi tù.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đỉnh đến mức nào mà được cả 'thánh tạo nghiệp' của CBiz ủng hộ?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ