Phim Ảnh

'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

"Ai là hung thủ" do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện đóng chính... hiện đang là bộ phim Hoa Ngữ được khen ngợi nhiều nhất hiện nay.

Với sự tham gia diễn xuất của bộ ba diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện, bộ phim Ai là hung thủ nhanh chóng được khán giả yêu mến ngay sau khi lên sóng. Phim có độ phủ sóng cực kỳ cao trên khắp các diễn đàn phim Hoa Ngữ. 

'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0 Ảnh 1

Mới đây, bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện đóng chính đã mở điểm douban. Phim đạt 7.1 điểm với hơn 29.000 lượt đánh giá, tỉ lệ đánh giá cụ thể như sau: 5 sao chiếm 15.3%, 4 sao chiếm 35.6%, 3 sao chiếm 37.4%, 2 sao chiếm 9.8%, 1 sao chiếm 1.8%

'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0 Ảnh 2

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz đọ khí chất với tạo hình phim cổ trang đang quay: Gia Luân - Hứa Khải tranh nhau ngôi đầu

Phần đông khán giả đều nhận xét rằng nhịp phim khá nhanh chóng, hấp dẫn, không khí phim hồi hộp, tuy nhiên thời lượng mỗi tập hơi ngắn. Diễn xuất các diễn viên cũng rất ổn định.

'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0 Ảnh 3

Ở dưới phần bình luận, nhiều netizen khen ngợi số điểm này rất khả quan, dự đoán điểm có thể cao hơn nữa vì phim làm rất tốt, nhịp phim nhanh, tiết tấu chặt chẽ, cốt truyện hấp dẫn và thú vị, đem lại cảm giác hồi hộp phấn chấn.

'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0 Ảnh 4

Xem thêm: 3 điểm trừ của 'Phong khởi Lạc Dương': Vương Nhất Bác bị chê 'liệt mặt', Tống Thiến lố đến 'giả trân'

- Chúc mừng chúc mừng diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Điểm khá tốt dù mới chiếu được mấy tập. Xem mà mỗi nhân vật đều mang cái gì đó khiến t rợn người nhất là ánh mắt bác sĩ Thẩm với khi bả cười. Với đoạn ở lò mổ heo ý xem ban đêm là hết nước chấm.

- Phim ngày càng cuốn, xem xong 6 tập giờ tò mò dễ sợ, kế hoạch tiếp theo của Thẩm Vũ là gì đây?

- Ngoài Triệu Lệ Dĩnh ra thì cũng rất ưng 2 bạn diễn nam. Một người diễn vai cảnh sát nghiêm túc theo đuổi vụ án xưa, đôi khi tưng tửng hài hài rất duyên, một người đóng vai người có bệnh tâm lí, thấy máu là run rẩy các kiểu, nhìn mà thương luôn á, cả 3 diễn viên làm tốt lắm.

- Phim bị cắt tầm 8 tập, ban đầu cũng khá lo nhưng mà trộm vía là nhưng mà đến thời điểm bây giờ thì phim vẫn rất logic, cuốn và hay. Hi vọng phim giữ vững phong độ, thậm chí là bùng nổ hơn nữa.

- Ngầu quá đi mất, xem phim cuốn quá đi. 3 tập mà 7.1 quá ổn. Diễn xuất, thần thái đỉnh.

- Chúc mừng đoàn phim, cảm ơn công sức của tất cả mọi người trong đoàn phim đã tạo nên bộ phim hay cho người xem. Qua 6 tập phim thì đã biết sơ phần nào về kẻ sát nhân hàng loạt năm xưa. Nhìn hình có thể thấy đây có thể là ba Thẩm vs bạn thân của ông. Một người bác sĩ, một người pháp y. Hai người rất thân nhưng vì xung đột do ba Thẩm Vũ nghi ngờ bạn mình là kẻ sát nhân nên tình bạn rảnh nứt. Có thể hung thủ là bác sĩ pháp y thích chụp người chết ở cục cảnh sát.

'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0 Ảnh 5

Ngay từ khi giới thiệu dự án, Ai là hung thủ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ai là hung thủ kể về một vụ án mạng liên hoàn xảy ra vào thời điểm 16 năm trước đây nhưng chân tướng sự việc vẫn chưa được hé lộ. Có rất nhiều người liên quan đến vụ án này, hơn nữa chính họ cũng có những bí mật không thể tiết lộ cho ai biết. 3 nhân vật chính của chúng ta là Thẩm Vũ (Triệu Lệ Dĩnh đóng), Lãnh Tiểu Binh (Tiêu Ương đóng) và Hạ Mộc (Đổng Tử Kiện đóng) đều có liên hệ chặt chẽ đến việc này.

'Ai là hung thủ' của Lệ Dĩnh xứng đáng là bom tấn, được Netizen khen rầm rộ, còn dự đoán Douban vượt 8.0 Ảnh 6

Cả 3 người đều có chung một mục tiêu duy nhất là tìm ra chân tướng của vụ án 16 năm trước, tuy nhiên họ luôn đề phòng lẫn nhau. Khi vụ án càng có những tiến triển mới hơn thì những “hành động ngầm” của 3 người họ lại càng được biểu hiện rõ ràng. 

Xem thêm: BXH sao nữ Cbiz đẹp nhất trong mắt người nước ngoài: Nhiệt Ba hạng chót, Triệu Lệ Dĩnh thua Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất