Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Gió Thổi Bán Hạ lên sóng: Triệu Lệ Dĩnh được khen vì diễn tốt

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức trở lại với vai diễn được 'đo ni đóng giày'.

Hôm qua (ngày 27/11), bộ phim truyền hình mới mang tên Gió Thổi Bán Hạ (tên cũ Dã Man Sinh Trưởng) đã chính thức lên sóng trên các đài truyền hình cũng như nền tảng trực tuyến IQIYI. Ngay khi vừa chào sân, bộ phim do Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào đóng chính đã ghi nhận được nhiều thành tích ấn tượng, đồng thời cũng nhận được phản ứng tích cực từ phía người xem. 

Gió Thổi Bán Hạ lên sóng: Triệu Lệ Dĩnh được khen vì diễn tốt Ảnh 1

Cụ thể, trên nền tảng trực tuyến IQIYI, độ phổ biến của Gió Thổi Bán Hạ sau chưa đầy một ngày lên sóng đã nhanh chóng cán móc 7000 điểm. Đặc biệt, tỷ suất người xem cho hai tập đầu của bộ phim cũng khởi động rất khả quan. Theo Khốc Vân, rating trung bình cho hai tập 1 và 2 trên đài Chiết Giang ghi nhận mức 0,3745% với phân đoạn cao nhất chạm mốc 0,5118%. Trong khi đó, rating trung bình trên đài Giang Tô đạt mức 0,2626%, phân đoạn cao nhất chạm mốc 0.3739%. Với khởi đầu phá 0,2% trên cả hai đài, tỷ suất người xem Gió Thổi Bán Hạ được dự kiến sẽ còn tăng trưởng tốt hơn nữa.

Gió Thổi Bán Hạ lên sóng: Triệu Lệ Dĩnh được khen vì diễn tốt Ảnh 2

Không chỉ ghi nhận thành tích ấn tượng, Gió Thổi Bán Hạ còn nhận được phản ứng tích cực từ khán giả bởi nội dung hấp dẫn đây chất hiện thực. Theo đó, nữ chính Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cả tạo hình, diễn xuất lẫn lời thoại. 

Gió Thổi Bán Hạ lên sóng: Triệu Lệ Dĩnh được khen vì diễn tốt Ảnh 3

Sau nhiều năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cái tên Triệu Lệ Dĩnh được xem là bảo chứng cho nhiều tác phẩm mà cô tham gia. Sự góp mặt của cô phần nào khiến khán giả yên tâm về khả năng diễn xuất.

Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh được xem là "linh hồn" của Gió Thổi Bán Hạ khi cô có những phân cảnh gây xúc động. Đặc biệt những cảnh cô bị đánh ghen hay cam chịu vì bị người chồng vũ phu bạo hành dã man đều được thể hiện khá tốt. Có được điều này nhờ nhiều năm qua, Triệu Lệ Dĩnh không ngừng trau dồi kĩ năng diễn xuất. Cô cũng từng bước chuyển mình sang phim chính kịch thay vì phim thần tượng như trước.

Gió Thổi Bán Hạ lên sóng: Triệu Lệ Dĩnh được khen vì diễn tốt Ảnh 4

Ngoài ra, Gió Thổi Bán Hạ còn được đánh giá chân thật khi không dùng công nghệ để làm đẹp gương mặt diễn viên. Thay vào đó, đoàn làm phim để gương mặt Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn tự nhiên, giúp tạo được tính chân thật qua nét biểu cảm của cô.

Được biết Gió Thổi Bán Hạ có kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết Bất Đắc Vãng Sinh của tác giả A Nại, nội dung xoay quanh chủ đề “đấu trí thương nghiệp”. Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh) là người phụ nữ chuyên thu mua gang thép. Cô sinh ra trong hoàn cảnh khắc nghiệt khi có mẹ vì khó sinh mà qua đời, còn cha thì luôn giữ thái độ không quan tâm hỏi han đến cô. Về sau Bán Hạ dần lớn lên, trưởng thành trở thành một cô gái có tính cách mạnh mẽ kiên cường, luôn mang trong mình ý chí xông xáo tiến lên và gặt hái nhiều thành công. 

Xem thêm: Lee Min Ho và tình cũ Park Min Young dắt tay nhau 'lột xác' sau khi bị chê xuống sắc

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ