Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh đỉnh đến mức nào mà được cả 'thánh tạo nghiệp' của CBiz ủng hộ?

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh được Vu Chính hết lời khen ngợi trước thềm phim mới lên sóng.

Mới đây, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho Vu Chính rằng liệu vị biên kịch này đã chuẩn bị sẵn sàng xem phim mới sắp lên sóng của Triệu Lệ Dĩnh chưa. Anh chàng ngay sau đó đã bình luận trả lời câu hỏi này như sau: "Tôi phải xem  Luật Tình Yêu 80/20 và Khanh Khanh Nhật Thường xong đã. Phim của Triệu Lệ Dĩnh thì chắc chắn phải xem rồi". 

Triệu Lệ Dĩnh đỉnh đến mức nào mà được cả 'thánh tạo nghiệp' của CBiz ủng hộ? Ảnh 1

Tuy có một bộ phận khán giả cho rằng Vu Chính trả lời như vậy để dựa vào Triệu Lệ Dĩnh kiếm danh tiếng nhưng không thể phủ nhận lời khen ngợi của vị biên kịch này có thể ảnh hưởng ít nhiều tới cách nhìn nhận của cư dân mạng. Vu Chính cũng từng khen Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, diễn xuất giỏi, nhân phẩm tốt, biết chọn phim, nhiệt tình với công việc, nghiêm túc với từng nhân vật. Đây đều có thể coi là những mỹ từ xuất phát từ tận đáy lòng. 

Triệu Lệ Dĩnh đỉnh đến mức nào mà được cả 'thánh tạo nghiệp' của CBiz ủng hộ? Ảnh 2

Là một trong những nhân vật "tạo nghiệp" nhiều nhất giới giải trí Hoa ngữ khi thường xuyên buông lời mỉa mai, chê bai các diễn viên nhưng Vu Chính lại chưa bao giờ kiệm lời khen dành cho Triệu Lệ Dĩnh. Bằng chứng là mỗi lần nữ diễn viên có phim mới lên sóng, anh chàng đều phải công khai khen ngợi ít nhất một lần. Thú vị hơn cả là lần phát ngôn nào của anh chàng về Triệu Lệ Dĩnh cũng được lên hotsearch. 

Triệu Lệ Dĩnh đỉnh đến mức nào mà được cả 'thánh tạo nghiệp' của CBiz ủng hộ? Ảnh 3

Là một đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, ông chủ Hoan Ngu, thật ra Vu Chính hoàn toàn không cần thiết khen Triệu Lệ Dĩnh.  Lý do là bởi dù sao nàng Sở Kiều đối với anh gần như không có gì để lợi dụng, cũng gần như không còn hợp tác phim mới nữa. Triệu Lệ Dĩnh lại càng không thể nâng đỡ người mới giúp Vu Chính, nhưng đáng ngạc nhiên là anh chàng vẫn bằng lòng chủ động khen cô nàng. 

Đáp lại tình cảm của Vu Chính, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng nói anh chàng chính là người mà cô mang ơn, là người đầu tiên bằng lòng cho cô cơ hội. Tuy nhiên, mặc dù Vu Chính nhiều lần muốn ký hợp đồng với Triệu Lệ Dĩnh nhưng đều bị cô nàng từ chối. 

Xem thêm: Son Ye Jin có nhân cách tốt đến nhường nào mà được cả 'Chị đại' Kim Hye Soo ưu ái?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN