Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc': Bị bố giam lỏng Huyền Trang Mù Tạt phát điên đến mức đòi nhảy lầu

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Những tình tiết gay cấn có trong tập 33 "Mặt nạ hạnh phúc": Tấn bi kịch đẩy lên cao trào khi Hà Vy đòi nhảy lầu.

Trong tập 33 Mặt nạ hạnh phúc chủ yếu xoay quanh nhân vật Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt), đứa con ngông cuồng, cứng đầu của gia đình ông Tôn. Trong tập trước cô đã lần theo mẹ để tìm hiểu thực hư về việc mẹ và nhân tình đã thực sự chấm dứt mối quan hệ hay chưa. Tiếc nuối nhất chính là việc Hà Vy phát hiện mẹ đến tìm gặp tay lái xe của bố.

Vừa gặp nhau, Hà Vy nhảy vào nói lớn, đập phá, quậy banh nhà ông Huấn (NSND Trung Anh). Bầu không khí trở nên hỗn loạn, Hà Vy thực sự mất bình tĩnh khi thấy mẹ ngoan cố ngoại tình, gia đình tan vỡ chỉ vì một người làm thuê. Mắng nhiếc, chửi bới ông Huấn hả hê, Hà Vy trở về nhà thu dọn đồ đạc và muốn bỏ nhà đi.

Thấy em gái mất kiểm soát, trong cơn nóng giận đã không kiềm chế được bản thân mà hành động nông nổi, Bảo (Đình Tú) ra mặt để khuyên can em. Bảo rủ Hà Vy, Kiên và Hân đi xem phim để giải tỏa tâm lý. Đúng như dự đoán, Hà Vy đã bình tĩnh lại và đồng ý trở về nhà theo lời anh trai. 

Xem thêm: Tập 32 'Mặt nạ hạnh phúc': Ngọc Anh càng né tránh Đình Tú càng muốn chinh phục

Trong lúc thu dọn đồ đạc Hà Vy cầm theo tấm ảnh gia đình chụp chung từ nhiều năm trước, ông Tôn khuyên bảo con gái nhẹ nhàng: "Bố chợt nhớ ra rằng 5,6 năm nay chúng mình chưa đi du lịch. Từ giờ bố sẽ hứa thường xuyên đưa gia đình ta đi du lịch". Hà Vy đáp lời: "Sau này con không chắc nhưng bây giờ con phải đi ra khỏi cái nhà này".

Ông Tôn tìm cách để tâm sự và an ủi với con gái, mong phần nào có thể hiểu được Hà Vy đang cần gì và vì sao cô lại trở nên khó bảo đến như vậy. Hà Vy không ngần ngại nói rằng chỉ cần đuổi việc lái xe Huấn lập tức cô sẽ ngoan trở lại. Ông Tôn cho rằng yêu cầu này của con gái là vô lý và lái xe Huấn không liên quan đến tình cảm hai cha con.

Dứt lời ông Tôn ra khỏi phòng và khóa chốt cửa với ý định nhốt Hà Vy lại để cô tự kiểm điểm bản thân. Hà Vy liên tục gọi Hân và Bảo để cứu nhưng không thành, sau cùng cô đã phải gọi cho bà Trang. Vội vã trở về nhà để cứu con gái nhưng cũng bất lực vì không có chìa khóa, bà Trang nhói lòng khi chứng kiến con gái gào thét. Riêng ông Tôn vẫn vô cùng điềm tĩnh, cho rằng đây là cách duy nhất để rèn lại tính cách của con gái. 

Ông Huấn hay tin con gái ruột bị nhốt cũng đã đến ngay nhưng chỉ biết đứng ngoài cửa. Ông cùng Kiên bày cách cứu Hà Vy thoát khỏi căn phòng đó, nếu không cô sẽ phát điên mất. Hân sợ bạn đói nên đến bữa tối năn nỉ ông chủ lên mở cửa đưa cơm cho Hà Vy. Nhân lúc cửa đang mở, Hà Vy chạy thật nhanh ra hành lang toan nhảy lầu khiến cả gia đình phải hốt hoảng.

Bi kịch của gia đình Hà Vy sẽ đi về đâu, đón xem các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc để tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm: Tập 31 'Mặt nạ hạnh phúc': NSND Trung Anh bị chính con gái ruột coi như kẻ thù không đội trời chung

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN