Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 36 'Hương vị tình thân': 'Tiểu tam' lên mặt dạy đời Thu Quỳnh, Phương Oanh được mẹ chồng yêu chiều

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Thu Quỳnh khẩu chiến với "trà xanh" trong tập 36 "Hương vị tình thân".

Cuối cùng "con giáp thứ 13" cũng chịu lộ bộ mặt thật khi lên mặt dạy đời "chính thất". Không còn hình ảnh ngây thơ, yếu đuối nhún nhường trước "vợ người ta" Dương (nhân viên ở quán Huy) đã khiến Khánh Thy (Thu Quỳnh) tức điên trước thái độ ngông cuồng. Thấy rõ ý đồ muốn cướp chồng mình, Thy dạy dỗ "tiểu tam": "Nếu như anh ấy nghèo cô có bám theo anh ấy không? Cô nói đúng rồi đấy, tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện. Chính vì thế cô cần tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi." 

Dương vênh mặt, thái độ phớt lờ coi thường lời nói của Thy. Thậm chí cô ta còn lớn tiếng với "chính thất": "Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị không yêu không hiểu anh ấy, trong khi anh ấy cần một người thực sự thấu hiểu và cảm thông được cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi."

Xem thêm: Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao

Sau bao sóng gió thời gian vừa qua, bà Xuân (Quách Thu Phương) đã dần nhận ra cái sai của mình, suy nghĩ thấu đáo và nhìn nhận vấn đề một cách trực diện. Không thể trốn tránh mãi, bà Xuân cần đối diện với thực tại và sửa chữa những sai lầm. Lần đầu tiên kể từ ngày Phương Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà họ Hoàng, mẹ chồng - nàng dâu mới có dịp ngồi xuống tâm sự. 

Bà Xuân chủ động trước: "Chắc con buồn vì mẹ lắm. Từ trước đến nay mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm đều vì hạnh phúc của các con mẹ nhưng mẹ đã lầm. Cảm ơn con, cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ." Chắc có lẽ từ đây mối quan hệ nặng nề giữa Nam và mẹ chồng sẽ được cải thiện, khoảng cách được rút ngắn, mẹ chồng Xuân sẽ thay đổi ác cảm về Nam. Nếu điều này xảy ra Nam sẽ không còn phải phiền lòng và lo lắng nhiều cho bà Xuân - người từng gay gắt phản đối cuộc hôn nhân giữa Long và Nam.

Sau bao năm là đối thủ không đội trời chung, ông Sinh đã có dịp chạm mặt lão Tấn, người hung hăng và có quá khứ nhiều đen tối. Theo lời kể của Chiến chó thì ông Tấn là kẻ đã vu oan cho ông Sinh tội ác tày đình khiến ông Sinh phải chịu án tù hơn 20 năm. Trong lần đối diện này, lão Tấn đ.e d.ọ.a: "Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm nay trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ rẻ rách chúng mày. Biến đi. Án đã thụ xong rồi không thay đổi được gì đâu. Biến đi. Biến đi cho người thân mày được yên ổn." 

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Xem thêm: Tập 34 'Hương vị tình thân': Quách Thu Phương nhảy cầu sau vụ sao kê, Thu Quỳnh bị chồng vạch mặt

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN