Phim Ảnh

Nhan sắc mẹ Cúc Tịnh Y gây sốt, hóa ra danh xưng 'mỹ nữ 4000 năm' là được di truyền

Hạ Băng
Chia sẻ

Cúc Tịnh Y khiến dân tình bàn tán xôn xao khi đăng ảnh mẹ.

Tuy diễn xuất khiến dân tình ngán ngẩm, thế nhưng Cúc Tịnh Y lại là mỹ nhân sở hữu nhan sắc khiến nhiều người phải mê mẩn. Phong cách trang điểm của cô nàng được nhiều người học hỏi và thậm chí trở thành trào lưu. Tuy nhiên, Cúc tịnh Y cũng là một trong số những sao nữ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ của Cbiz.

Mới đây, Cúc Tịnh Y đã có động thái như muốn ngầm khẳng định bản thân “đẹp từ bé”. Cụ thể, trên tài khoản phụ của mình nàng tiểu hoa đã đăng hải hình ảnh của mẹ. Nhan sắc mẹ Cúc giống với con gái đến 80% khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp. Có ý kiến bày tỏ Cúc Tịnh Y đã được thừa hưởng những nét đẹp nhất từ mẹ.

Nhan sắc mẹ Cúc Tịnh Y gây sốt, hóa ra danh xưng 'mỹ nữ 4000 năm' là được di truyền Ảnh 1
Cúc Tịnh Y gây sôn xao khi đăn ảnh mẹ

Thế nhưng ngay sau đó, có cư dân mạng đã phát hiện ra ảnh mẹ của Cúc Tịnh Y thực chết là do AI vẽ ra. Việc cô nàng đăng ảnh để khẳng định nhan sắc được di truyền, không động dao kéo… bỗng chốt bị “lật xe”. Nhiều người bày tỏ ngán ngẩm khi Cúc Tịnh Y luôn quảng bá nhan sắc một cách quá lố.

Ngay lập tức, các fan của Cúc Tịnh Y đã vào giải thích rằng thần tượng đã biết bức ảnh này là do AI tạo ra từ lâu. Tuy nhiên việc khôi phục ảnh cũ, làm đẹp hơn để mẹ vui chẳng có gì sai cả. Các fan của Cúc Tịnh Y cũng lên án những người luôn ác ý tấn công cô nàng.

Nhan sắc mẹ Cúc Tịnh Y gây sốt, hóa ra danh xưng 'mỹ nữ 4000 năm' là được di truyền Ảnh 2
Nhan sắc mẹ Cúc Tịnh Y gây sốt, hóa ra danh xưng 'mỹ nữ 4000 năm' là được di truyền Ảnh 3
Cúc Tịnh Y sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Mới đây, Cúc Tịnh Y đã trở lại với Hoa Gian Lệnh đóng cùng Lưu Học Nghĩa sau thất bại của Hoa Nhung. Nàng tiểu hoa được đánh giá cao trong phân đoạn hóa ác nữ Thượng Quan Chỉ. Tuy nhiên, diễn xuất của Cúc Tịnh Y ở dự án phim cổ trang này vẫn khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất