Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Nữ phụ mua hotsearch để giành spotlight của Cúc Tịnh Y trong phim mới

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Nữ phụ Hoa Gian Lệnh bị tố mua hotsearch để giành spotlight của Cúc Tịnh Y.

Lên sóng ngày 15/3, Hoa Gian Lệnh bất ngờ nổi lên như một hiện tượng của màn ảnh Hoa ngữ. Dù chỉ là dự án cấp A với chi phí đầu tư thấp, dàn diễn viên kém nổi nhưng phim nhận được sự yêu thích lớn từ phía khán giả không thua kém dự án cấp S+ Dữ Phượng Hành

Nữ phụ bất ngờ giành trọn spotlight của nữ chính

Theo đó, nam nữ chính của phim là Lưu Học Nghĩa - Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên, cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất lại là Trịnh Hợp Huệ Tử. Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2 tập đầu nhưng khả năng diễn xuất của cô nàng được đánh giá khá tự nhiên, linh hoạt. Thậm chí, lượng fan couple của Huệ Tử - Học Nghĩa còn nhiều hơn Tịnh Y - Học Nghĩa. 

Điều này khiến người hâm mộ Cúc Tịnh Y khá bất bình, cho rằng nữ phụ đã cố tình mua hotsearch, đi bài truyền thông bất chấp để giành spotlight của nữ chính. Tuy nhiên một số khác lại khẳng định bản thân diễn xuất của Cúc Tịnh Y không tốt nên mới dễ dàng bị nữ phụ vượt mặt, không thể đổ lỗi cho Trịnh Hợp Huệ Tử. 

Nữ phụ mua hotsearch để giành spotlight của Cúc Tịnh Y trong phim mới Ảnh 1
Trịnh Hợp Huệ Tử giành trọn spotlight của Cúc Tịnh Y dù chỉ xuất hiện vỏn vẻn 2 tập đầu của phim. 

Trịnh Hợp Huệ Tử - nữ diễn viên xinh đẹp tài năng nhưng mãi không nổi tiếng

Được biết Trịnh Hợp Huệ Tử sinh năm 1994, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Bắc Kinh, vốn sở hữu khuôn mặt khả ái và khả năng diễn xuất tốt. Nữ diễn viên từng xuất hiện trong một số bộ phim như Danh Thám Địch Nhân Kiệt (vai Bạch Khiết), Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú (vai Tô Tô), Hạ Chí Chưa Tới (vai Nhan Mạt)... và gần đây nhất là Hoa Gian Lệnh với vai Dương Thái Vi. 

Tuy đều góp mặt trong những dự án phim khá lớn và nổi tiếng nhưng bản thân Trịnh Hợp Huệ Tử mãi không gây ấn tượng với khán giả. Thậm chí, dù từng được đóng chung quảng cáo với Dương Dương nhưng cô nàng vẫn như "người vô hình", không được người xem nhớ tên quen mặt. 

Nữ phụ mua hotsearch để giành spotlight của Cúc Tịnh Y trong phim mới Ảnh 2
Trịnh Hợp Huệ Tử sở hữu nhan sắc khả ái nhưng khá nhạt nhòa, không gây ấn tượng với khán giả. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ