Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Cùng diễn cảnh bắt cóc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thua Cúc Tịnh Y ở điểm này

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và Cúc Tịnh Y cùng diễn cảnh bắt cóc ai tốt hơn nhìn là sẽ thấy.

Mới đây, Cúc Tịnh Y đã trở lại màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang Hoa Gian Lệnh hợp tác cùng Lưu Học Nghĩa. Bộ phim này mở đầu với những thành tích cực ấn tượng, tuy nhiên càng về sau lại càng có xu hướng đi ngang, không thể bật lên. Nhiều người cho rằng chuyện này phần lớn đến từ kịch bản phim, diễn xuất của nữ chính Cúc Tịnh Y.

Vừa qua, cư dân mạng lại có dịp đào bới lại diễn xuất giả trân của Cúc Tịnh Y trong các bộ phim trước. Đặc biệt phải kể đến phân cảnh bị bắt cóc của cô nàng trong Như Ý Phương Phi. Trong hoàn cảnh ngặt nghèo như vậy, nhưng nhất vật của Cúc Tịnh Y vẫn rất bình tĩnh, thậm chí có ý kiến cho rằng vì sợ bị xấu nên cô nàng chỉ ngậm nhẹ miếng khăn ở miệng.

Cùng diễn cảnh bắt cóc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thua Cúc Tịnh Y ở điểm này Ảnh 1
Cúc Tịnh Y bị khán giả chê giả trân

Cảnh phim giả trân này của Cúc Tịnh Y từng bị khán giả chê cười trong suốt thời gian dài. Mới đây, dân tình đã đặt lên bàn cân so sánh cảnh bị bắt cóc của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Yên Chi và Cúc Tịnh Y. Theo đó, nàng tiểu hoa 85 được nhận xét là tốt hơn hẳn đàn em về biểu cảm cũng như ánh mắt. Nếu nói điểm không bằng thì có lẽ là Triệu Lệ Dĩnh không đẹp bằng Cúc Tịnh Y trong cảnh bắt cóc.

Cùng diễn cảnh bắt cóc, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thua Cúc Tịnh Y ở điểm này Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh ở Yên Chi

Không chỉ có cảnh này ở Như Ý Phương Phi, Cúc Tịnh Y còn có rất nhiều cảnh diễn bị đánh giá kém, khiến người xem khó chịu. Đóng nhiều vai nữ chính là vậy, thế nhưng diễn xuất của Cúc Tịnh Y vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Bộ phim nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng có lẽ chính là Vân Tịch Truyện.

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho một dự án tốt như Hoa Gian Lệnh lại không thể bùng nổ được.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ