Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Cúc Tịnh Y bị chê diễn xuất trong phim mới, Cung Tuấn bất ngờ bị nhắc tên

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Diễn xuất của Cúc Tịnh Y và Cung Tuấn bị chế giễu vì quá dở.

Mới đây, bộ phim Hoa Gian Lệnh do Cúc Tịnh Y - Lưu Học Nghĩa diễn chính đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Lần này, phân đoạn vào vai ác nữ của Cúc Tịnh Y nhận được vô vàn khen ngợi. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có những nhận xét tiêu cực về khả năng đóng phim của cô nàng, thậm chí Cung Tuấn cũng được cư dân mạng réo tên vì nhiều điểm tương đồng. 

Cúc Tịnh Y - Cung Tuấn có những điểm chung trong diễn xuất 

Theo đó, người xem phát hiện Cúc Tịnh Y là mỹ nữ chỉ có thể diễn bằng nửa trên của khuôn mặt, cụ thể là lông mày. Dù vui hay buồn, đau khổ hay tức giận, chỉ có phần lông mày của nữ diễn viên thay đổi. Về phía Cung Tuấn, nam diễn viên lại chỉ có thể diễn bằng nửa dưới của khuôn mặt, cụ thể là miệng. 

Việc này quả thực là điều chế giễu với những diễn viên đã vào nghề lâu như Cung Tuấn - Cúc Tịnh Y. Được biết dù nhận nhiều kịch bản chất lượng, đầu tư khủng nhưng chính diễn xuất kém cỏi khiến loạt phim của mỹ nam, mỹ nữ này đều kém hấp dẫn. 

Cúc Tịnh Y bị chê diễn xuất trong phim mới, Cung Tuấn bất ngờ bị nhắc tên Ảnh 1
Khả năng biểu cảm hạn chế của Cúc Tịnh Y - Cung Tuấn bị đem ra chế giễu. 

Cúc Tịnh Y và khả năng diễn xuất gây tranh cãi "trăm phim như một"

Trên các trang mạng xã hội, bình luận xung quanh diễn xuất của Cúc Tịnh Y trong Hoa Gian Lệnh chia thành hai luồng ý kiến rõ rệt. Một bên thừa nhận cô nàng đã có tiến bộ hơn, chủ động thay đổi tạo hình mới mẻ và cải thiện diễn xuất. 

Tuy nhiên, một bên lại cho rằng chính kịch bản thú vị mới là điểm giúp phim được quan tâm, diễn xuất của Cúc Tịnh Y vẫn rất tệ, thực sự thích hợp làm idol biểu hơn làm diễn viên truyền hình. 

Cúc Tịnh Y bị chê diễn xuất trong phim mới, Cung Tuấn bất ngờ bị nhắc tên Ảnh 2
Diễn xuất của Cúc Tịnh Y liên tục gây tranh cãi. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ