Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân chính thức tái hợp Cảnh Điềm trong Kiều Tàng?

Minh Hy
Chia sẻ

Thông tin Nhậm Gia Luân cùng Cảnh Điềm sẽ nên duyên trong dự án phim cấp S Kiều Tàng đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ phía khán giả.

Mặc dù chỉ mới là tin đồn song Kiều Tàng vẫn luôn là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Khoảng thời gian trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Dương Mịch và Cung Tuấn sẽ cùng nhau trở thành hai diễn viên chính của phim. Tuy nhiên, sau này liên tục xuất hiện những tin đồn cho rằng hai diễn viên chính của phim đã thay đổi.

Mới đây, có tin đồn cho rằng Nhậm Gia Luân chính thức tái hợp Cảnh Điềm trong Kiều Tàng. Điều này lại một lần nữa tạo nên những cuộc thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Nhậm Gia Luân chính thức tái hợp Cảnh Điềm trong Kiều Tàng? Ảnh 1

Nếu như nhận lời mời đóng chính thì Kiều Tàng sẽ là tác phẩm đánh dấu màn hội ngộ thứ hai của bộ đôi Nhậm Gia Luân và Cảnh Điềm trên màn ảnh nhỏ sau 5 năm từ Đại Đường Vinh Diệu. Chính bởi vậy, không ít khán giả hy vọng tin đồn trên sẽ trở thành sự thật và sớm được hai diễn viên nổi tiếng xác nhận trong thời gian tới:

- Đáng để chờ đợi đấy chứ, trước đây thấy Cảnh Điềm với Nhậm Gia Luân đóng với nhau hợp mà.

- Dương Mịch vẫn là lựa chọn tốt nhất nhưng nếu không thể thì Lý Thấm là phù hợp nhất, khí chất của hai cô này khá giống nhau nên không phải lo không hợp. Nhưng thôi Cảnh Điềm cũng được.

- Đổi liên tục, rốt cuộc đến bao giờ mới chốt dàn cast chính vậy?

- Bản thân tôi thì thấy Cảnh Điềm hợp vai nữ chính hơn Dương Mịch. 

Nhậm Gia Luân chính thức tái hợp Cảnh Điềm trong Kiều Tàng? Ảnh 2

Kiều Tàng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, xoay quanh câu chuyện về Nhiếp Chính Vương và nương tử của hắn. Chuyện kể rằng, sau đại bệnh, Miên Đường hoàn toàn quên mất mọi chuyện sau khi xuất giá. Cũng may bên cạnh nàng còn có một trượng phu dung mạo như tiên, tính cách ôn hòa, thiện lương, không rời không bỏ khi nàng đau ốm, cho dù có tán gia bại sản cũng phải giúp nàng chữa bệnh.

Nhậm Gia Luân chính thức tái hợp Cảnh Điềm trong Kiều Tàng? Ảnh 3

Hiện Kiều Tàng chưa công bố bất cứ thông tin gì liên quan đến bộ phim. 

Xem thêm: Vừa đón tin vui, Song Joong Ki lộ diện với đôi mắt sưng vù khiến fan lo lắng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất