Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng'

Anh Tú
Chia sẻ

Netizen 'khẩu chiến' cực căng trước thứ hạng của Dương Dương, Vương Hạc Đệ, Nhậm Gia Luân,...

Sau nhiều bảng bình chọn mang đầy tính tranh cãi, mới đây, tổ Douban Trung Quốc (cư dân mạng) tiếp tục khiến vô số netizen phải lên tiếng than thở khi cho "ra mắt" một bảng phân chia địa vị lưu lượng nam không thể "hài hước" hơn. 

Theo đó, bảng này được chia làm 3 nhóm, tương đương với 3 phân cấp khác nhau, bao gồm: nhóm 1 - có cả lưu lượng lẫn tác phẩm, nhóm 2 - phát triển ổn định, có phim bạo hot, phim tồn kho mạnh, nhóm 3 - có vai thoát vòng, mỗi người một vẻ, nam chính quen mặt. 

Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng' Ảnh 1
Bảng phân chia lưu lượng nam do tổ Douban bình chọn. 

Trong đó, Dịch Dương Thiên Tỉ, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long và Vương Tuấn Khải được xếp vào nhóm 1. Ngoại trừ trường hợp của Vương Tuấn Khải, hầu hết netizen đều thấy 4 người còn lại khá hợp lý.

Nguyên do bởi nhiều người cho rằng, so với thành viên cùng nhóm - Dịch Dương Thiên Tỉ hay Tiêu Chiến, Vương Tuấn Khải thiếu một tác phẩm nổi tiếng đúng nghĩa, lượng fan mà cậu có được hiện tại đa phần là những người đã theo dõi ngôi sao họ Vương từ hồi còn đi hát, hoạt động trong nhóm TFBoys. 

Thêm nữa, các bộ phim Vương Tuấn Khải đóng nhìn chung đều có rating khá thấp, ít người biết tới, nên nếu muốn lọt vào nhóm 1 thì nam thần 9x vẫn cần thêm một thời gian nữa. 

Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng' Ảnh 2
Vài người cho rằng Vương Tuấn Khải xứng đáng lọt vào nhóm 1, nhưng nhiều netizen lại không hề đồng tình với quan điểm đó. 

Ngoài Vương Tuấn Khải, việc Lý Hiện, Dương Dương bị xếp vào nhóm 2 cũng gây ra nhiều tranh cãi. Một phần, netizen cảm thấy danh tiếng của Lý Hiện không còn cao như trước, thậm chí sự nghiệp đang có dấu hiệu trên đà trượt dốc kể từ thời Cá Mực Hầm Mật, đóng chung với Dương Tử. Thế nên, chưa nói nhóm 2, trong mắt nhiều người, ngay tới cả nhóm 3, Lý Hiện cũng “không có cửa”. 

Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng' Ảnh 3

Ngược lại, Dương Dương trước giờ có địa vị cao trong giới như nào ai nấy đều biết, bất kể lưu lượng hay tác phẩm anh đều có, vậy nhưng lại chỉ có thể “ngậm ngùi” ở nhóm 2 khiến không ít người bất mãn, đồng loạt lên tiếng lấy lại công bằng cho anh. 

Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng' Ảnh 4

So với hai nhóm trên, nhóm 3 cũng “bão tố” không kém cạnh. Bởi trong nhóm này đều là những diễn viên trẻ tuổi, được săn đón thời gian gần đây như Thành Nghị, Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ, Nhậm Gia Luân,… 

Về phần lý do thì quả thực đếm không xuể, điển hình có thể kể tới như việc netizen không đồng ý Vương Hạc Đệ có phim thoát vòng (độ nổi tiếng vượt ra khỏi cộng đồng người hâm mộ, nhiều người biết đến); Nhậm Gia Luân, Thành Nghị có đủ khả năng “nhảy” lên nhóm 2 hay La Vân Hi chưa xứng lọt vào nhóm 3…

Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng' Ảnh 5
Kha khá netizen không công nhận Vương Hạc Đệ có vai diễn/ phim thoát vòng. 
Xếp hạng địa vị của dàn nam thần Cbiz: Tiêu Chiến - Dương Dương có khoảng cách, Nhậm Gia Luân 'thất sủng' Ảnh 6
Dạ Thần Nhuận Ngọc (Hương Mật Tựa Khói Sương) là vai diễn nổi bật đúng nghĩa của La Vân Hi, nhưng chỉ là vai phụ, nên nếu xếp vào nhóm 3 sẽ không hợp lý. 

Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những tranh cãi trên, càng chưa bàn tới vấn đề đúng sai, bảng phân chia địa vị này chỉ là nhìn nhận từ một phía, thay vì “khẩu chiến”, “ném đá qua lại”, chúng ta nên đón nhận nó một cách vui vẻ nhất, nam diễn viên nào có thực tích, năng lực thì đều sẽ được công chúng ghi nhận và được “đền đáp” xứng đáng.  

Bạn nghĩ sao về bảng phân chia địa vị trên cũng như phản hồi của netizen?

Xem thêm: Hậu bị Bạch Lộc 'lấn visual', Angelababy lộ mặt kém sắc, khí chất thua xa Nghê Ni, tiểu Lưu Diệc Phi

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN