Phim Ảnh

Cung Tuấn, Đặng Luân, Lý Hiện đồng loạt từ chối tham gia 'Kiều tàng', Dương Mịch cũng bỏ ngang phim?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Năm lần bảy lượt thông báo về việc thay đổi nam chính vì NSX kén chọn,...Nhưng giờ đây, "Kiều tàng" cũng chẳng còn giữ chân được nữ chính nữa là, huống chi?

Mới đây, trên các diễn đàn giải trí đưa tin về việc Dương Mịch sẽ từ bỏ việc đóng vai nữ chính trong dự án Kiều tàng. Điều này khiến người hâm mộ của mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vui mừng khôn siết vì cuối cùng thần tượng cũng đã từ bỏ dự án theo mong muốn trước đó của họ.

Trước đó, theo nhiều thông tin nội bộ thì Dương Mịch được xác định là mảnh ghép đầu tiên của dự án phim S Kiều tàng, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thượng Cuồng Gia Cuồng.

 Mỹ nhân Hộc châu phu nhân sẽ hóa thân thành Liễu Miên Đường - nữ sơn chủ xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng bị mất trí nhớ và rơi vào tình yêu ngập trong âm mưu, dối gạt của Nhiếp chính vương Thôi Cửu. Trước đó, trang 163 đấnh giá mối tình của Liễu Miên Đường – Thôi Cửu giống như Vợ Chồng Smith bản Trung vậy.

Kiều tàng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, xoay quanh câu chuyện về Nhiếp Chính Vương và nương tử của hắn. Chuyện kể rằng, sau đại bệnh, Miên Đường hoàn toàn quên mất mọi chuyện sau khi xuất giá. Cũng may bên cạnh nàng còn có một trượng phu dung mạo như tiên, tính cách ôn hòa, thiện lương, không rời không bỏ khi nàng đau ốm, cho dù có tán gia bại sản cũng phải giúp nàng chữa bệnh.

Trước khi thông tin Dương Mịch bỏ Kiều tàng, không ít blogger đưa tin, Cung Tuấn rồi Lý Hiện, sau này là Đặng Luân sắp nên duyên với Dương Mịch trong phim mới Kiều tàng, thật hư vẫn chưa được phía Nhà sản xuất lên tiếng xác nhận nên chỉ có thể chờ đợi thông báo chính thức từ phía Ekip đoàn phim mà thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất