Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị Triệu Lệ Dĩnh hất cẳng khỏi BXH nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh lọt top nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm.

Mới đây, Khốc Vân EYE phối hợp với Hiệp Hội Sản Xuất Chương Trình Truyền Hình Phát Thanh Thủ Đô (BBPA) tổ chức Thịnh Điển Thường Niên “Con Đường Tương Lai”. Tại đây đã công bố danh sách phim, vai diễn trong nhiều hạng mục, thời gian đánh giá từ 1/1/2022 – 31/12/2022.

Trong đó, hạng mục Nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Có 5 nhân vật nữ được vinh dự xuất hiện trong hạng mục này. Trong đó Lâm Diệu Diệu của Triệu Kim Mạch ở Thiếu Niên Phái 2 là cái tên nhỏ tuổi nhất. Ngoài ra, vai diễn Hứa Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió Thổi Bán Hạ cũng có tên.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị Triệu Lệ Dĩnh hất cẳng khỏi BXH nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm Ảnh 1

Không thể phủ nhận được rằng những vai diễn góp mặt trong bảng xếp hạng này đều vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên, nhiều người lại không khỏi bất ngờ khi vai diễn Triệu Phán Nhi của Lưu Diệc Phi lại không có tên. Trong năm 2022, thần tiên tỷ tỷ tái xuất màn ảnh nhỏ với một bộ phim cổ trang sau 16 năm. Từ nhan sắc đến diễn xuất của cô nàng đều nhận được vô số lời khen ngợi.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị Triệu Lệ Dĩnh hất cẳng khỏi BXH nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm Ảnh 2
Lưu Diệc Phi bất ngờ bị Triệu Lệ Dĩnh hất cẳng khỏi BXH nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm Ảnh 3
Lưu Diệc Phi bất ngờ bị Triệu Lệ Dĩnh hất cẳng khỏi BXH nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm Ảnh 4

Đặt lên bàn cân so sánh, nhiều khán giả cho rằng vai diễn của Lưu Diệc Phi trong năm 2022 nổi tiếng chẳng hề kém cạnh Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, so với vai Lâm Diệu Diệu của Triệu Kim Mạch thì Triệu Phán Nhi ở Mộng Hoa Lục còn nổi bật hơn hẳn. Việc Lưu Diệc Phi không có tên trong bảng xếp hạng này khiến các fan của cô không hài lòng.

Lưu Diệc Phi bất ngờ bị Triệu Lệ Dĩnh hất cẳng khỏi BXH nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm Ảnh 5
Lưu Diệc Phi bất ngờ bị Triệu Lệ Dĩnh hất cẳng khỏi BXH nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm Ảnh 6

Tuy nhiên, ngay sau đó đã có người lên tiếng phản bác. Họ cho biết bảng xếp hạng này chỉ tính những vai diễn được chiếu lên truyền hình. Tuy Mộng Hoa Lục cũng chiếu đài nhưng vì được chiếu lại nên không tính. Dù không có tên trong bảng Nhân vật nữ có sức ảnh hưởng của năm, song bộ phim Mộng Hoa Lục cũng được vinh danh ở hạng mục Phim bộ xuất sắc toàn mạng của năm.

Xem thêm: Sở Kiều Truyện 2 chốt nữ chính, sao nữ được chọn đẹp ngang ngửa Triệu Lệ Dĩnh nhưng liệu có bùng nổ?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN