Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa yêu đương với Lưu Diệc Phi chưa lâu, chàng người tình đã gặp biến lớn, mất cả sự nghiệp?

Hạ Băng
Chia sẻ

Người Tình của Lưu Diệc Phi đang gặp biến lớn, mất một phần sự nghiệp.

Mới đầu năm 2023, Lưu Diệc Phi và “tình mới” là Lý Hiện đã gây thương nhớ khi hợp tác trong bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió. Màn hợp tác ăn ý, chemistry tràn màn hình giúp cặp đôi nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem. Dù có rating không cao, thế nhưng Đi Đến Nơi Có Gió vẫn nhận được vô số lời khen ngợi vì có công quảng bá vùng đất Đại Lý đẹp thơ mộng.

Vừa yêu đương với Lưu Diệc Phi chưa lâu, chàng người tình đã gặp biến lớn, mất cả sự nghiệp? Ảnh 1

Tuy nhiên, vừa được khen ngợi vì màn kết đôi với Lưu Diệc Phi chưa lâu, Lý Hiện đã gặp biến lớn. Cụ thể, mới đây Weibo của nữ diễn viên Xuân Hạ đã bị cấm ngôn vì vi phạm pháp luật. Trước đó, cô nàng cũng đã bị phong sát ngầm khiến rất nhiều dự án phim đã quay xong nhưng mãi chẳng thể lên sóng.

Vừa yêu đương với Lưu Diệc Phi chưa lâu, chàng người tình đã gặp biến lớn, mất cả sự nghiệp? Ảnh 2

Đặc biệt, Lý Hiện đã hợp tác cùng Xuân Hạ trong 3 bộ phim là Nhân Sinh Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Thôn Ngô Có Tình NgườiLuyến Khúc 1980. Bị vạ lây bởi bạn diễn nữ, vậy nên dân tình đều cho rằng cả 3 dự án phim này của Lý Hiện sẽ khó lòng có thể lên sóng trong thời gian này. Thậm chí có thể sẽ giống Thanh Trâm Hành, Thắng Thiên Hạ phải chịu kiếp nằm kho vĩnh viễn.

Vừa yêu đương với Lưu Diệc Phi chưa lâu, chàng người tình đã gặp biến lớn, mất cả sự nghiệp? Ảnh 3

Không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối cho Lý Hiện. Tuy không sở hữu gương mặt quá đẹp trai như lứa diễn viên 9x, nhưng Lý Hiện lại được đánh giá là có diễn xuất tốt. Anh chàng đã thử sức trong rất nhiều dạng vai diễn và có trong tay một số tác phẩm thành công. Việc có đến 3 phim không thể lên sóng cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến việc phát triển của anh chàng sau này.

Vừa yêu đương với Lưu Diệc Phi chưa lâu, chàng người tình đã gặp biến lớn, mất cả sự nghiệp? Ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng cho rằng chuyện này cũng không quá ảnh hưởng. Chỉ cần sau này vẫn nhận được phim đóng thì vẫn có cơ hội phát triển cao hơn.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN