Phim Ảnh

Lưu Thi Thi che nửa mặt vẫn xinh đẹp xuất sắc, đích thị là tiểu hoa 85 có nhan sắc đỉnh cao nhất?

Bình Thanh
Chia sẻ

Lưu Thi Thi gây sốt với tạo hình che nửa mặt trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới công bố những thông tin đầu tiên, Nhất Niệm Quan Sơn hiện đang được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm bạo mới của màn ảnh Hoa ngữ. Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn cũng đã được tung ra. 

Lưu Thi Thi che nửa mặt vẫn xinh đẹp xuất sắc, đích thị là tiểu hoa 85 có nhan sắc đỉnh cao nhất? Ảnh 1

Mới đây, đoàn làm phim đã công bố những hình ảnh hậu trường mới nhất, nhá hàng tạo hình vô cùng mãn nhãn của nữ chính Lưu Thi Thi. Trong loạt ảnh vừa được tiết lộ, mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm gây ấn tượng mạnh mẽ với tạo hình che mặt đầy khí chất nữ hiệp. Loạt hình ảnh này đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá xuất sắc và thần thái. 

Lưu Thi Thi che nửa mặt vẫn xinh đẹp xuất sắc, đích thị là tiểu hoa 85 có nhan sắc đỉnh cao nhất? Ảnh 2

Được biết, đây không phải lần đầu Lưu Thi Thi gây sốt với tạo hình che mặt. Trước đây, trong bộ phim Nữ Thần Y, cô nàng cũng đã từng thể hiện tạo hình này và nhanh chóng trở thành một xu hướng trong phim cổ trang. 

Với nhan sắc xinh đẹp mặc dù đã bị che đi nửa gương mặt, Lưu Thi Thi nhanh chóng nhận về không ít những lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng nữ diễn viên chính là tiểu hoa 85 xinh đẹp nhất thời điểm hiện tại, vượt qua cả Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh. 

Lưu Thi Thi che nửa mặt vẫn xinh đẹp xuất sắc, đích thị là tiểu hoa 85 có nhan sắc đỉnh cao nhất? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả: 

- Lưu Thi Thi là một trong những người làm khán giả có cảm giác phù hợp với cổ trang nhất.

- Mong chờ nàng Nhậm Như Ý xinh đẹp này quá rồi.

- Xinh đẹp và trẻ lâu quá. Cảm giác như không khác với hồi Nữ Thần Y là bao ấy. 

- Đúng kiểu mỹ nữ của những bộ quay lúc xưa, coi không bị hiện đại hóa nhức mắt. Khán giả thích những tạo hình nguyên thuần thế này và trang điểm nhạt không quá bị lạm dụng. 

Theo thông tin đã từng được công bố, Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những dự án cấp S của năm 2022, dự kiến có 40 tập và do Ninh Manh Ảnh Thị sản xuất. Ngoài nam nữ chính là Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh, bộ phim sẽ có sự tham gia của Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu, Trần Hạo Ninh, Thường Hoa Sâm, Vương Diễm, Trương Luật, Lý Hoan, Trương Phàm, Diệp Thanh, Diệp Tiểu Vĩ, Nguyên Nhược Hàng, Ngô Hoằng, Tô Mộng Vân, Trương Kiều Nhĩ.

Lưu Thi Thi che nửa mặt vẫn xinh đẹp xuất sắc, đích thị là tiểu hoa 85 có nhan sắc đỉnh cao nhất? Ảnh 4

Với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng, dự án hiện đang được đặt nhiều kỳ vọng ngay cả khi chỉ mới khai máy cách đây không lâu. Bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa ấn định lịch chiếu. 

Xem thêm: Hứa Khải bất ngờ lộ khoảnh khắc 'quê một cục' trước ống kính của Ngu Thư Hân

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất