Phim Ảnh

Lee Junho và YoonA công bố tin vui với fan ngay sau khi King The Land kết thúc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lee Junho và YoonA đang được 'đẩy thuyền' nhiệt tình sau thành công của King The Land.

King The Land đang là phim truyền hình Hàn nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả châu Á. Dự án này vừa kết thúc với tập cuối lên sóng tối 7/8, mang đến cái kết viên mãn dành cho tất cả các nhân vật. Ngay sau khi dự án kết thúc, cặp đôi diễn viên chính Lee Junho - YoonA đã nhận tin vui lớn khiến fan rần rần.

Lee Junho và YoonA công bố tin vui với fan ngay sau khi King The Land kết thúc Ảnh 1
King The Land kết thúc viên mãn với rating cực cao.

Ở tập cuối King The Land, chuyện tình yêu giữa Gu Won (Lee Junho) và Cheon Sa Rang (YoonA) đã nhận được trái ngọt. Cả hai đã tổ chức đám cưới đẹp như mơ, dưới sự chúc phúc của người thân, bạn bè, cùng nhau viết tiếp hành trình hạnh phúc. 

Nhờ nội dung hấp dẫn, cùng diễn xuất ấn tượng của dàn cast, tập cuối King The Land nhận về rating khủng với 13.789% trên toàn quốc, lập kỷ lục cá nhân cho dự án.

Lee Junho và YoonA công bố tin vui với fan ngay sau khi King The Land kết thúc Ảnh 2

Nhìn chung, King The Land là một bộ phim dễ xem, với nội dung chữa lành, không drama, đánh đố. Thời gian đầu, dự án này bị ném đá tan nát bởi nội dung cũ kỹ, lãng phí cả dàn cast thực lực. Cùng với sự tăng trưởng rating theo từng tập, có thể thấy, khán giả đã có cái nhìn tích cực hơn về dự án.

Lee Junho và YoonA công bố tin vui với fan ngay sau khi King The Land kết thúc Ảnh 3
Tài khoản mạng xã hội của YoonA và Lee Junho tăng lượt theo dõi sau King The Land.

Ngay sau khi phim kết thúc, cặp đôi nam - nữ chính Lee Junho và YoonA nhận nhiều lời khen “có cánh”. Đặc biệt, cặp đôi đã nhận ngay tin vui lớn, đó là Instagram cá nhân của cả hai đã thu về lượng người theo dõi “khổng lồ”. Nguyên nhân dẫn đến điều này chính là nhờ sức hút mạnh mẽ của King The Land. Được biết, cả hai cũng thường xuyên đứng đầu BXH thương hiệu diễn viên truyền hình tại thời điểm phim lên sóng.

Trên các diễn đàn, khán giả đặt nhiều kỳ vọng về những tác phẩm tiếp theo của Lee Junho - YoonA sau King The Land. Theo thông tin từ truyền thông, YoonA vẫn còn một tựa phim điện ảnh chưa ra mắt, trong khi đó, Lee Junho chưa đưa ra quyết định cho dự án mới.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo lần đầu thừa nhận mệt mỏi sau khi ly hôn Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất