Phim Ảnh

Ngọt ngào là vậy, thế nhưng King The Land của Yoona đã báo trước cái kết buồn

Hạ Băng
Chia sẻ

Dân tình đều cho rằng King The Land do Yoona và Lee Jun Ho đóng chính sẽ có cái kết buồn.

Ở thời điểm hiện tại, King The Land được biết đến là bộ phim Hàn nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Tuy mô-típ phim cũ, nội dung cũng không đủ gay cấn thế nhưng nhờ cặp đôi chính Yoona và Lee Jun Ho mà phim vẫn có được một lượng khán giả khổng lồ. Tuy nhiên, dù những tập đầu phim đều khiến khán giả hạnh phúc, vui vẻ thế nhưng nhiều người lại khẳng định King The Land sẽ có cái kết buồn.

Ngọt ngào là vậy, thế nhưng King The Land của Yoona đã báo trước cái kết buồn Ảnh 1

Nguyên nhân xuất phát từ chính poster của King The Land được tung ra trước đó. Theo đó, trong poster nữ chính Sa Rang (Yoona) và nam chính Gu Won (Lee Jun Ho) dù ngồi cạnh nhau đầy tình tứ nhưng lại… không nhìn nhau. Đây cũng là điềm báo về một cái kết buồn được rất nhiều bộ phim Hàn trước đó chứng thực điển hình như Tuổi 25 Tuổi 21, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Ngọt ngào là vậy, thế nhưng King The Land của Yoona đã báo trước cái kết buồn Ảnh 2
Ngọt ngào là vậy, thế nhưng King The Land của Yoona đã báo trước cái kết buồn Ảnh 3

Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại tình cảm cặp đôi chính của King The Land là Sa Rang và Gu Won cũng đã bắt đầu xuất hiện vết nứt. Trong khi Sa Rang chỉ là nhân viên thì Gu Won lại là người thừa kế tập đoàn lớn và đã có hôn thê. Khoảng cách địa vị xã hội quá lớn chính là rào cản ngăn cách đôi trẻ đến với nhau. Liệu chuyện tình lọ lem và hoàng tử thời hiện đại sẽ đi đến đâu vẫn còn là ẩn số lớn.

Ngọt ngào là vậy, thế nhưng King The Land của Yoona đã báo trước cái kết buồn Ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả không tin vào định luật “chụp poster không nhìn nhau sẽ kết SE”. Trước đó, trong poster của bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở nam nữ chính cũng không nhìn nhau mà vẫn có cái kết cực ngọt. Dù vậy, nhiều khán giả vẫn bày tỏ lo lắng biên kịch sẽ cho “quay xe” vào phút cuối vì hiện tại phim King The Land đang bị chê mô-típ quá cũ.

Ngọt ngào là vậy, thế nhưng King The Land của Yoona đã báo trước cái kết buồn Ảnh 5

Khán giả đang vô cùng mong đợi cái kết của bộ phim King The Land do Yoona và Lee Jun Ho đóng chính.

Xem thêm: Vừa đạt đỉnh rating, phim mới của Yoona và Lee Jun Ho đã bị tẩy chay

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất