Phim Ảnh

Song Hye Kyo lần đầu thừa nhận mệt mỏi sau khi ly hôn Song Joong Ki

Bình Thanh
Chia sẻ

Những chia sẻ đầy bất ổn của Song Hye Kyo khiến khán giả không khỏi xót xa.

Không ngoa khi nói Song Hye Kyo hiện đang là sao hạng A được săn đón bậc nhất tại Hàn Quốc. Sau khi thành công nâng cao hai chiếc cúp danh giá là Baeksang 2023Rồng Xanh 2023, những kế hoạch tiếp theo của nữ diễn viên đang được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh những kế hoạch trong tương lai, mối quan hệ giữa cô nàng và chồng cũ tài tử Song Joong Ki cũng đã tốn không ít giấy mực của cánh báo chí. 

Song Hye Kyo lần đầu thừa nhận mệt mỏi sau khi ly hôn Song Joong Ki Ảnh 1

Mới đây, Song Hye Kyo đã có buổi phỏng vấn cho giải thưởng Baeksang lần thứ 59 diễn ra tại Hàn Quốc. Tại sự kiện này, nữ diễn viên The Glory đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về sự nghiệp cũng như cuộc sống đời tư của bản thân. Cô nàng cũng bất ngờ để lộ dấu hiệu sức khỏe đáng lo ngại và sự quá tải trong công việc lẫn cuộc sống. 

Song Hye Kyo lần đầu thừa nhận mệt mỏi sau khi ly hôn Song Joong Ki Ảnh 2

Cụ thể, khi được đặt câu hỏi về tình hình sức khỏe hiện tại, Song Hye Kyo đã ngậm ngùi bộc bạch: "Sau lễ trao giải, ngay ngày hôm sau thì tôi có lịch trình tại New York. Tôi đã di chuyển ra sân bay từ sáng sớm. Có khá là nhiều lịch trình ở nước ngoài nên cứ đi đi về về suốt. Sau khi từ New York về thì tôi đã hơi mệt một chútchút". 

Song Hye Kyo lần đầu thừa nhận mệt mỏi sau khi ly hôn Song Joong Ki Ảnh 3

Câu trả lời của cô nàng đã khiến tất cả nhân viên có mặt tại trường quay lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đã trấn an mọi người ngay sau đó: "Và sau khi nghỉ ngơi hơn một tuần, tôi đã hồi phục tinh thần nên lại bắt đầu với các lịch trình khác". Mặc dù Song Hye Kyo vẫn thoải mái tiếp tục tham gia phỏng vấn nhưng có thể thấy đây là lần hiếm hoi mỹ nhân xứ Hàn trực tiếp bộc lộ khía cạnh yếu mềm của bản thân. 

Song Hye Kyo lần đầu thừa nhận mệt mỏi sau khi ly hôn Song Joong Ki Ảnh 4

Sau khi đoạn phỏng vấn được phát hành, nhiều khán giả đã không giấu được sự lo lắng của mình đối với lịch trình dày đặc của nữ diễn viên The Glory. Nhiều cư dân mạng khác lại cho rằng Song Hye Kyo đang cảm thấy cô đơn khi phải đối mặt với thông tin chồng cũ sắp kết hôn và đón chào sự ra đời của con đầu lòng. 

Xem thêm: Vượt mặt Song Hye Kyo, ác nữ này trở thành mỹ nhân có tạo hình đẹp nhất 2023

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất