Phim Ảnh

King The Land: Lee Junho - YoonA chia tay, phim có cái kết bi thảm?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Theo đoạn preview tập tiếp theo của King The Land, các nhân vật đồng loạt gặp 'biến'.

Mới đây, trên các hội nhóm tại Hàn Quốc bùng nổ tranh luận về những diễn biến mới của phim King The Land, sau 12 tập lên sóng. Theo đó, khán giả đồng ý rằng, dự án này đang dần giảm nhiệt, bởi nội dung cũ kỹ, diễn xuất và nhan sắc của cặp đôi chính cũng không “gánh” nổi. Bên cạnh đó, có người lại tin rằng phim sẽ hấp dẫn hơn ở chặng đường cuối, bởi nhiều biến cố sẽ ập đến các nhân vật ở tập tiếp theo. 

King The Land: Lee Junho - YoonA chia tay, phim có cái kết bi thảm? Ảnh 1

Theo đoạn preview tập 13 của phim, lên sóng vào tối thứ Bảy tuần này, Gu Won (Lee Junho) bị hối thúc mau chóng làm đám cưới với một cô gái. Trong khi đó, Cheon Sa Rang (YoonA) đưa ra một quyết định quan trọng về công việc, trước mặt Gu Won. Bên cạnh đó, nhiều tình tiết “ngược tâm” đã xuất hiện, sau chuỗi ngày êm đềm, nói không với sóng gió của các nhân vật.

King The Land: Lee Junho - YoonA chia tay, phim có cái kết bi thảm? Ảnh 2
King The Land: Lee Junho - YoonA chia tay, phim có cái kết bi thảm? Ảnh 3
Tập 13 của phim có nội dung căng thẳng.

Tại phần bình luận trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả thể hiện sự lo lắng cho số phận của cặp đôi chính. Vẫn có khả năng, phim sẽ có kết buồn, bởi đối với các biên kịch Hàn Quốc, không có chuyện gì là không thể xảy ra. 

Trước đó, phim Big Mouth, cũng với sự tham gia diễn xuất của YoonA đã có kết bi thảm, nam nữ chính âm dương cách biệt, dù trước đó, nhà sản xuất đã "thả xích" nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

King The Land: Lee Junho - YoonA chia tay, phim có cái kết bi thảm? Ảnh 4

Theo số liệu từ Nielsen Korea, tập 12 của phim vừa lên sóng đã lấy lại phong độ với mức rating 2 chữ số (11%) trên toàn quốc. Trước đó, tỷ suất người xem tập 11 của phim giảm còn 9%, do chịu sự cạnh tranh lớn từ các dự án lên sóng cùng khung giờ. Được biết, dự án này sẽ khép lại ở tập 16, khán giả đặt kỳ vọng vào kết thúc có hậu dành cho tất cả các nhân vật.

Xem thêm tại: Rating King The Land tụt dốc, Lee Junho - YoonA bị chê vì... hôn quá nhiều

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất