Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lâm Canh Tân chính thức 'về chung một nhà' với mỹ nhân đình đám châu Á, đàng gái đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị 'réo' tên vào thông tin mới liên quan đến Lâm Canh Tân.

Sau Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám, đóng cùng Đàm Tùng Vận, Lâm Canh Tân trở lại đường đua cổ trang khi tái hợp Triệu Lệ DĩnhDữ Phượng Hành. Phim đã tung ra một số ấn phẩm tuyên truyền, chờ ngày lên sóng. Giữa lúc khán giả đang mong ngóng sự trở lại của cặp đôi Sở Kiều Truyện năm nào, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Lâm Canh Tân sẽ gia nhập đoàn phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi.

Lâm Canh Tân chính thức 'về chung một nhà' với mỹ nhân đình đám châu Á, đàng gái đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn sau đêm hội Thịnh Điển, Lâm Canh Tân khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi cho biết mình sắp nhập đoàn phim hiện đại mới. Có vẻ như dự án mà anh nhắc đến là Câu Chuyện Hoa Hồng - phim đại chế tác do Lưu Diệc Phi - Hoắc Kiến Hoa đóng chính. Được biết, ngoài Lâm Canh Tân và dàn cast hạng A, phim còn có sự tham gia của diễn viên thực lực Đồng Đại Vi.

Lâm Canh Tân chính thức 'về chung một nhà' với mỹ nhân đình đám châu Á, đàng gái đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Hình ảnh đầu tiên về dự án Câu Chuyện Hoa Hồng.

Ngoài ra, cũng theo nguồn tin trong Cbiz, phim Câu Chuyện Hoa Hồng sẽ chính thức khai máy vào ngày 28/5 tới. Đến 25/5, poster trừu tượng kèm một số thông tin sơ lược về dự án đã được đoàn phim công bố. Phim được làm dựa trên nguyên tác của Diệc Thư, do đạo diễn lừng danh Uông Tuấn cầm trịch. 

Đây được kỳ vọng là “bom tấn” truyền hình mới của màn ảnh Hoa ngữ nhờ nội dung nguyên tác ăn khách, quy tụ dàn cast toàn sao, cùng sự tham gia của đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm.

Lâm Canh Tân chính thức 'về chung một nhà' với mỹ nhân đình đám châu Á, đàng gái đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3
Lâm Canh Tân chính thức 'về chung một nhà' với mỹ nhân đình đám châu Á, đàng gái đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4
Lâm Canh Tân sẽ góp mặt trong phim chế tác lớn cùng Lưu Diệc Phi và Hoắc Kiến Hoa.

Về phần Lâm Canh Tân, cư dân mạng đặt nhiều kỳ vọng vào màn thể hiện của anh trong dự án hiện đại lần này. Có vẻ như nam diễn viên sẽ chịu thiệt thòi trong việc tranh phiên vị, tuy nhiên, đối với anh, đây là điều không quá quan trọng. 

Bên cạnh dự án này, Lâm Canh Tân cũng đang đợi ngày Dữ Phượng Hành lên sóng. Thời gian gần đây, phim bị bủa vây bởi nhiều tin tức xấu, trong đó, có blogger cho rằng phim sẽ bị “đắp chiếu” do lùm xùm về đời tư của nam phụ.

Lâm Canh Tân chính thức 'về chung một nhà' với mỹ nhân đình đám châu Á, đàng gái đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 5
Lâm Canh Tân đang đợi Dữ Phượng Hành lên sóng.

Xem thêm tại: 'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN