Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi tuyên bố làm mẹ đơn thân, danh tính bố đứa bé gây bất ngờ

Hạ Băng
Chia sẻ

Việc Lưu Diệc Phi quyết tâm trở thành mẹ đơn thân khiến công chúng bất ngờ.

Cách đây không lâu, thông tin về dự án phim Câu Chuyện Hoa Hồng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Mới đây nhất, có nguồn tin cho biết bộ phim này sẽ chính thức khai máy vào ngày 28/5 với sự tham gia diễn xuất của Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, Đồng Đại Vỹ, Vạn Thiến… Các diễn viên tuy chưa lên tiếng xác nhận, thế nhưng việc thần tiên tỷ tỷ sẽ đảm nhận vai nữ chính của Câu Chuyện Hoa Hồng là điều chắc chắn.

Lưu Diệc Phi tuyên bố làm mẹ đơn thân, danh tính bố đứa bé gây bất ngờ Ảnh 1

Mới đây nhất, những thông tin chính thức của Câu Chuyện Hoa Hồng đã được đăng tải. Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Diệc Mai (biệt danh là Rose). Cô sinh ra trong một gia đình tri thức và sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Lớn lên, cô quyết tâm theo đuổi chuyên ngành Lịch sử nghệ thuộc tại Học viện Mỹ thuật. Bên cạnh việc dốc sức cho sự nghiệp, chuyện tình cảm của Hoàng Diệc Mai cũng gặp vô số sóng gió.

Lưu Diệc Phi tuyên bố làm mẹ đơn thân, danh tính bố đứa bé gây bất ngờ Ảnh 2

Ban đầu, Hoàng Diệc Mai gặp gỡ và có đoạn tình cảm với đối tác của mình là Trang Quốc Đông. Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ nhau, cô và tiền bối Phương Hiệp Văn (có tin do Lâm Canh Tân hoặc Bành Quán Anh đóng) kết hôn và có một đứa con. Cuộc hôn nhân này cũng không bền chặt vì cả hai phát hiện hướng phát triển cách nhau quá xa. Trong thời gian lập nghiệp, Diệc Mai gặp gỡ và có tình cảm cùng Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa), đáng tiếc cặp đôi lại bị ngăn cách bởi sinh tử.

Lưu Diệc Phi tuyên bố làm mẹ đơn thân, danh tính bố đứa bé gây bất ngờ Ảnh 3

Cốt truyện của Câu Chuyện Hoa Hồng được nhiều khán giả đánh giá rất cao. Dân tình cho rằng hình tượng tiểu thư gia đình thư hương thế gia vừa thanh cao lại vừa mạnh mẽ rất hợp với Lưu Diệc Phi. Việc cô nàng sẽ trở thành mẹ đơn thân trong dự án phim này cũng gây chú ý lớn. Sau Đi Đến Nơi Có Gió, thần tiên tỷ tỷ thử sức mình với vai diễn góc cạnh hơn, sóng gió hơn hẳn. Đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm giúp Lưu Diệc Phi bùng nổ khi lên sóng.

Lưu Diệc Phi tuyên bố làm mẹ đơn thân, danh tính bố đứa bé gây bất ngờ Ảnh 4

Hiện tại khán giả đang vô cùng mong đợi Câu Chuyện Hoa Hồng sớm khai máy.

Xem thêm: Lộ bằng chứng cho thấy Dương Dương và tiểu Lưu Diệc Phi đang yêu, Địch Lệ Nhiệt Ba hết cơ hội

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN