Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện nhân vật khiến mối tình của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân khó thu trái ngọt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Mối tình của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân được cho là bị một nhân vật cản trở.

Sau thành công của Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cách đây không lâu, cặp đôi lại lần nữa tái hợp ở Dữ Phượng Hành khiến khán giả cực kỳ vui mừng. Lần nữa đóng cặp cùng nhau, khán giả hi vọng Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân có thể lần nữa gây sốt màn ảnh nhỏ.

Tuy nhiên, khi Dữ Phượng Hành chưa kịp lên sóng, nhiều khán giả đã chỉ ra một vấn đề quan trọng có thể khiến dự án phim này flop thảm khi lên sóng. Cụ thể, dự án phim đánh dấu màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ do Cửu Lộ Phi Hương – mẹ đẻ của nguyên tác làm biên kịch. Những tưởng đây sẽ là người hiểu Dữ Phượng Hành nhất, nhưng không vị biên kịch này đã có không ít lần khiến phim chuyển thể từ tiểu thuyết của mình thất bại.

Lộ diện nhân vật khiến mối tình của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân khó thu trái ngọt Ảnh 1

Trong đó, điển hình nhất có thể kể đến Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân đóng chính, Chiếu Dao của Bạch Lộc và Hứa Khải và giờ là hộ tâm của Châu Dã và Hầu Minh Hạ. Những bộ phim này khi lên sóng đều có nội dung cách rất xa nguyên tác. Không những vậy, nhiều khán giả còn cho rằng biên kịch phim là một người chưa từng đọc qua nguyên tác.

Lộ diện nhân vật khiến mối tình của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân khó thu trái ngọt Ảnh 2

Hiện tại, Dữ Phượng Hành cũng do chính Cửu Lộ Phi Hương làm biên kịch khiến khán giả lo lắng. Việc xa rời xuyên tác, khiến nội dung phim khó hiểu là nguyên nhân rất lớn dẫn đến việc phim bị khán giả ghẻ lạnh. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng Dữ Phượng Hành có sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao lớn là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ khó lòng thất bại được.

Lộ diện nhân vật khiến mối tình của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân khó thu trái ngọt Ảnh 3

Dự án cổ trang tiên hiệp này hiện vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Xem thêm: Lâm Canh Tân và Trịnh Gia Dĩnh tái hợp sau 12 năm kể từ Bộ Bộ Kinh Tâm: Sao ai cũng trẻ đẹp thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN