Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc

Anh Tú
Chia sẻ

Bạn trai tin đồn của Bạch Lộc liên tiếp gặp vận xui trong sự nghiệp.

Sau tin đồn hẹn hò với đàn chị Bạch Lộc, Trương Lăng Hách theo lẽ dĩ nhiên cũng được công chúng để mắt, chú ý tới nhiều hơn. Có thể thấy rõ những chủ đề bàn luận về anh trên các diễn đàn mạng thu hút lượng tương tác khá cao. 

Sở hữu ngoại hình ăn tiền, sáng màn ảnh, tài nguyên đủng đỉnh, đa phần toàn là các bộ đại chế tác, ấy thế nhưng Trương Lăng Hách lại luôn bị vận xui đeo bám, nhất là khoảng thời gian ngắn trở lại đây, nam diễn viên đen đủi tới nỗi mà dân tình còn trêu đùa gọi anh là "Thần dập lửa/ minh đèn nghiệp nội". 

*(Minh đèn nghiệp nội mang ý nghĩa khá tiêu cực. Ám chỉ diễn viên xui xẻo khi có phim, show không được chiếu, hoặc có chiếu thì phim/ show cũng không hot). 

'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc Ảnh 1

Lý giải vì sao lại trao cho Trương Lăng Hách cái danh này, netizen đã chỉ ra những bằng chứng cụ thể tới không cụ thể hơn. Ban đầu là bộ đại chế tác Thiên Quan Tứ Phúc (tên phim Cát Tinh Cao Chiếu), vừa mới quay chưa lâu, đạo diễn bất ngờ thông báo từ chức, rút khỏi đoàn khiến phim buộc phải tạm dừng một thời gian. Tới khi có thể tiếp tục quay, thì lại gặp phải lệnh cấm phim đam mỹ của "triều đình" Trung Quốc, dự án này theo đó cũng chết yểu ngay từ trong trứng nước. 

'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc Ảnh 2

Show Thiên Thiên Hướng Thượng vốn dĩ đã định Trương Lăng Hách làm MC thường trú, nhưng vì bị lộ chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới danh tiếng, anh không những không thể trở thành thành viên chủ chốt của chương trình, mà ít lâu sau đó, Thiên Thiên Hướng Thượng cũng phát thông báo tạm ngừng phát sóng để "nâng cấp, sửa đổi". Đến nay đã gần một năm trôi qua, nhưng show tạp kỹ này vẫn chưa nâng cấp xong. 

Chưa dừng tại đó, hai bộ phim do Trương Lăng Hách đóng chính gần đây cũng đang rơi vào tình cảnh bế tắc. Trong khi Ninh An Như Mộng bị hoãn chiếu, chưa rõ thời gian lên sóng thì Vân Chi Vũ lại gặp khó ở khâu thẩm duyệt, bởi trang phục diễn viên trong phim bị nghi ngờ mang phong cách Nhật Bản. 

'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc Ảnh 3
Trương Lăng Hách trong Ninh An Như Mộng... 
'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc Ảnh 4
và Vân Chi Vũ. 

Bên cạnh những dẫn chứng được cư dân mạng nhắc tới ở trên, nhiều netizen cũng tỏ ra tiếc nuối cho một diễn viên hội tủ đủ tài năng và nhan sắc như Trương Lăng Hách. Đồng thời bày tỏ hy vọng anh sẽ sớm thoát khỏi tình cảnh hỗn loạn, phim mới thuận lợi lên sóng như kế hoạch. 

Xem thêm: Cùng là tiểu hoa top đầu lứa 85, Dương Mịch nhận được đãi ngộ cao hơn hẳn nhân vật này

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN