Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lâm Canh Tân lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh

Hạ Băng
Chia sẻ

Lâm Canh Tân bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh là một trong những cặp đôi đang nhận được sự yêu mến rất lớn của khán giả. Năm 2017, cặp đôi lần đầu hợp tác trong Sở Kiều Truyện khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá đẹp đôi. Đến nay, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh lại tái hợp trong Dữ Phượng Hành. Là trai tài gái sắc trong Cbiz vì vậy cả hai được khán giả đẩy thuyền đến với nhau.

Lâm Canh Tân lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Sohu, Lâm Canh Tân đã bất ngờ nhắc đến chuyện hợp tác của mình và Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, khi được hỏi về màn tái hợp với nàng tiểu hoa 85, nam diễn viên đã trả lời rằng: “Năm đó hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh vô cùng vui vẻ. Ngoài đời cũng là bạn tốt vậy nên lần hợp tác này lại càng ăn ý hơn nữa”.

Lâm Canh Tân lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2

Không những vậy, chàng nam chính của Dữ Phượng Hành còn tiết lộ thêm rằng cả mình và Triệu Lệ Dĩnh đều đã thay đổi khá nhiều so với trước đó. Anh chàng cảm thấy cả hai đều đã trở nên chín chắn hơn, không những vậy mà kỹ năng diễn xuất cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều. Cả hai chắc chắn sẽ không còn “non tay” như hồi đóng Sở Kiều Truyện nữa.

Ngay từ hồi hợp tác trong Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đã luôn giữ mối quan hệ rất tốt. Cặp đôi thậm chí còn là bạn thân ngoài đời nên càng dễ nói chuyện cùng nhau. Trước đó, có thông tin cho biết chính Triệu Lệ Dĩnh là người đã giới thiệu Lâm Canh Tân trở thành nam chính của dự án Dữ Phượng Hành. Nhận lòng tốt của cô bạn thân, nam diễn viên đã nỗ lực và thay đổi rất nhiều.

Lâm Canh Tân lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3
Lâm Canh Tân lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4

Việc Lâm Canh Tân thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh là bạn thân của mình khiến nhiều fan chưa cảm thấy thỏa mãn. Họ hi vọng rằng cặp đôi này có thể tiến xa hơn vì có tính cách và ngoại hình rất hợp nhau. Tuy nhiên, có vẻ như cả Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều không thiết tha chuyện tình cảm ở thời gian này.

Xem thêm: Không bằng Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc vẫn vượt mặt Tiêu Chiến – Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN