Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh dù không tham gia Đêm hội Weibo những vẫn gặt hái thành tích lớn.

Đêm hội Weibo năm nay thu hút sự chú ý của rất nhiều người vì có dàn minh tinh khủng tham gia. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đỉnh lưu lượng vì bận lịch trình nên không thể tham gia điển hình như Triệu Lệ Dĩnh. Dù không thể tham gia Đêm hội Weibo năm nay, thế nhưng nàng tiểu hoa vẫn gặt hái thành tích cực kỳ ấn tượng.

Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này Ảnh 1

Theo đó, trong Đêm hội Weibo năm nay, Triệu Lệ Dĩnh đã có đến hai bộ phim đạt giải đó là Gió Thổi Bán Hạ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Hai bộ phim mang tính chuyển hình này của nàng tiểu hoa đạt giải Phim truyền hình dài tập của năm. Đây là một thành tích đáng tự hào đối với Triệu Lệ Dĩnh sau một năm cố gắng.

Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này Ảnh 2
Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này Ảnh 3

Trong Gió Thổi Bán Hạ Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh nhận được vô số lời khen ngợi. Không chỉ có ngoại hình thay đổi theo từng vai diễn, diễn xuất của nàng tiểu hoa còn cực kỳ xuất sắc. Đây được xem là bước chuyển hình thành công của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2022.

Nhiều người không khỏi cảm thấy tiếc nuối khi Triệu Lệ Dĩnh không đến tham gia Đêm hội Weibo. Dù vậy, với thành tích này, nàng tiểu hoa cũng đã thắng thế trước Dương Mịch trong khoản phim ảnh. Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp, cô nàng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn lịch bản. Nàng tiểu hoa được cho là đang cố gắng chuyển hình thành diễn viên thực lực.

Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này Ảnh 4
Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này Ảnh 5

Trong năm 2023 này, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục đối đầu nhau trong khoản phim ảnh. Cả hai nàng tiểu hoa đều có dự án tiên hiệp chuẩn bị lên sóng là Dữ Phượng HànhHồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Không chỉ đối đầu ở mảng truyền hình, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh còn đối đầu nhau trên màn ảnh rộng.

Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này Ảnh 6
Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này Ảnh 7

Dân tình đang vô cùng mong đợi màn đối đầu của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2023.

Xem thêm: Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN