Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo là vì bị dàn tiểu hoa tẩy chay?

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi cảm thấy tiếc nuối khi Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo.

Đêm hội Weibo năm nay được nhận xét là rất thành công khi quy tụ hơn nửa minh tinh trong Cbiz đến tham gia. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn rất nhiều ngôi sao khiến công chúng tiếc nuối vì không xuất hiện. Tiêu biểu có thể kể đến Triệu Lệ Dĩnh – một trong những nữ đỉnh lưu lượng hàng đầu Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo là vì bị dàn tiểu hoa tẩy chay? Ảnh 1

Nhiều người cảm thấy cực kỳ đáng tiếc vì không thể được nhìn thấy Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng trên thảm đỏ Đêm hội Weibo. Có ý kiến cho rằng, nguyên nhân khiến nàng tiểu hoa vắng mặt là vì đang bận rộn với dự án điện ảnh Hổ Lang Chi Lộ. Đây là một trong những tác phẩm cực kỳ quan trọng của Triệu Lệ Dĩnh trong năm nay.

Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo là vì bị dàn tiểu hoa tẩy chay? Ảnh 2

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại bàn tán xôn xao về một khả năng khác khiến Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo. Theo đó, phía ban tổ chức đã gửi thiệp mời đến nữ chính Gió Thổi Bán Hạ tuy nhiên cô ấy đã nhanh chóng từ chối. Nguyên nhân là bởi trong vài năm gần đây Triệu Lệ Dĩnh đã bị các tiểu hoa xa lánh, không ai quan tâm. Thêm vào đó, Đêm hội Weibo cũng không giúp ích trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh nên cô lại càng không tham gia.

Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo là vì bị dàn tiểu hoa tẩy chay? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo là vì bị dàn tiểu hoa tẩy chay? Ảnh 4

Việc Triệu Lệ Dĩnh không thân với dàn tiểu hoa 85 đã không còn là chuyện mới lạ trong Cbiz. Nàng nữ chính Dữ Phượng Hành bị nhận xét là quá thẳng thắn vậy nên rất dễ gây mất lòng. Thêm vào đó, cô cũng đụng chạm lợi ích với rất nhiều tiểu hoa cùng lứa vậy nên khó có thể kết bạn cùng nhau được.

Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Đêm hội Weibo là vì bị dàn tiểu hoa tẩy chay? Ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh được xem là sao nữ có sự phát triển bền vững nhất lứa 85 trong Cbiz. Không chỉ có một loạt tác phẩm gây tiếng vang lớn, cô nàng còn có phim chuyển hình được đánh giá cao và đang dần tấn công màn ảnh rộng.

Xem thêm: Không tham gia Đêm hội Weibo, Triệu Lệ Dĩnh vẫn ăn đứt Dương Mịch ở khoản này

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ