Phim Ảnh

Chỉ bằng hành động này, La Tấn đã đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt với Đường Yên

An Nhiên
Chia sẻ

La Tấn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi sẵn sàng đứng ra bảo vệ Đường Yên.

La Tấn - Đường Yên vẫn luôn được mệnh danh là cặp đôi trai tài gái sắc của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi kết hôn, Đường Yên lui về chăm sóc gia đình, cuộc sống hôn nhân viên mãn, kín tiếng cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Đường Yên đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình đầu tay của đạo diễn Vương Gia Vệ. Trái với vợ, La Tấn liên tục tham gia các bộ phim truyền hình khác nhau, tác phẩm được phát sóng cũng không ít.

Chỉ bằng hành động này, La Tấn đã đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt với Đường Yên Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, La Tấn đã cảm thấy khó chịu trước cách tuyên truyền phim mới của mình. Cụ thể, để quảng bá tác phẩm, đoàn phim đã tạo ra một hot search với tiêu đề: "Vợ trong phim mới của La Tấn bị quần chúng chê cười".

Sau đó, hot search này nhanh chóng gây ra hiểu lầm khi nhiều người liên tưởng đến Đường Yên. Nhưng đối với nam diễn viên, vợ, con, người thân trong gia đình chính là giới hạn cuối cùng của anh.

Chỉ bằng hành động này, La Tấn đã đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt với Đường Yên Ảnh 2
Chỉ bằng hành động này, La Tấn đã đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt với Đường Yên Ảnh 3
Chiếc hot search gây tranh cãi vì dễ gây liên tưởng đến Đường Yên

Vì vậy, La Tấn đã lên tiếng trước những ý kiến trái chiều liên quan đến Đường Yên và hot search. Nam diễn viên cho biết giải trí cũng phải có chừng mực, khi đã làm tổn thương người thân của anh thì anh sẽ không hợp tác cùng họ nữa.

Sự phản ứng mạnh mẽ của La Tấn cho thấy, đối với anh Đường Yên là người cực kỳ quan trọng. Vì đoàn phim đã lôi vợ của anh vào chuyện không đáng có nên anh cũng không muốn phối hợp tuyên truyền với đoàn phim.

Chỉ bằng hành động này, La Tấn đã đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt với Đường Yên Ảnh 4

Trước đó, trên mạng đã xôn xao tin tức một nam minh tinh 2 chữ chuẩn bị ly hôn, người vợ đang có ý định sinh con thứ 2. Những chi tiết này khiến cư dân mạng nghĩ ngay đến cặp đôi Đường Yên - La Tấn và bán tín bán nghi.

Tuy nhiên, việc La Tấn bảo vệ Đường Yên đã đập tan tin đồn gia đình bất hòa. Đồng thời, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự khen ngợi đối với nam diễn viên khi dám lên tiếng vì vợ của mình.

Xem thêm: Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất