Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng sắp ly hôn vì có bằng chứng La Tấn ngoại tình?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dân tình đang rần rần trước thông tin Đường Yên sắp nối gót Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh ly hôn.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen rần rần trước thông tin một sao nam top đầu của Cbiz đang yêu đương với sao nữ hai chữ. Được biết trước đó, sao nam nổi tiếng này đã dùng quan hệ của mình để nhờ người trong giới quan tâm đến “bạn gái”, thậm chí còn đi khắp nơi nói tốt, lôi kéo tài nguyên. Tưởng là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thế nhưng trên thực tế sao nam này đã có vợ con.

Sau Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng sắp ly hôn vì có bằng chứng La Tấn ngoại tình? Ảnh 1

Chuyện ngoại tình của sao nam top đầu bị bắt tại trận khiến cô vợ muốn ly hôn ngay lập tức. Trước đó không lâu cặp đôi này còn đang có ý định sẽ sinh con thứ 2. Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, cư dân mạng đã cho rằng cặp vợ chồng minh tinh được nhắc đến trong bài chính là Đường Yên – La Tấn. Cách đây vài ngày, trên mạng cũng xuất hiện thông tin cho biết cặp đôi này đang có ý định sinh thêm bé thứ 2.

Sau Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng sắp ly hôn vì có bằng chứng La Tấn ngoại tình? Ảnh 2

Theo thông tin được tiết lộ, tiểu tam kia là sao nữ hai chữ dựa vào một bộ phim điện ảnh hài mà trở nên nổi tiếng. Cô ta cũng từng hẹn hò với hai sao nam rất nổi tiếng của Hồng Kông và Đại Lục. Nhiều dân mạng suy đoán sao nữ bị gán danh tiểu tam chen giữa cuộc hôn nhân của La Tấn – Đường Yên không ai khác chính là Lâm Duẫn. Cô nàng một bước thành danh nhờ bộ phim Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì. Ngoài ra, Lâm Duẫn cũng từng vướng tin hẹn hò với Phùng Thiệu Phong, Vương Đại Lục.

Sau Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng sắp ly hôn vì có bằng chứng La Tấn ngoại tình? Ảnh 3

Bên cạnh đó mới đây, La Tấn còn bị bắt gặp có nhiều hành động thân mật quá mức với bạn diễn nữ Trương Huệ Văn. Cụ thể trong một bức ảnh hậu trường, người ta bắt gặp cảnh ông xã Đường Yên gác chân lên đùi của nàng Mưu nữ lang. Hai người nói cười vô cùng vui vẻ, thân thiết.

Sau Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng sắp ly hôn vì có bằng chứng La Tấn ngoại tình? Ảnh 4

Ngay lập tức, nhiều người đã tỏ ra bất bình và thương tiếc cho Đường Yên. Vậy là sau Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, cuộc hôn nhân của nữ chính Bên Nhau Trọn Đời cũng có nguy cơ đổ vỡ. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến phản bác và cho rằng La Tấn – Đường Yên vẫn đang rất hạnh phúc, những thông tin trên vẫn chưa có căn cứ rõ ràng.

Sau Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng sắp ly hôn vì có bằng chứng La Tấn ngoại tình? Ảnh 5

Đường Yên và La Tấn chính thức về chung nhà sau khi hợp tác chung trong bộ phim Cẩm Tú Vị Ương. Từ đó đến nay, nàng tiểu hoa 85 ít xuất hiện trước công chúng mà ở nhà chăm sóc gia đình. Trong khi đó, La Tấn lại liên tục nhận đóng phim mới.

Xem thêm: Dương Mịch chấp nhận mức cát-sê thấp để học đòi Triệu Lệ Dĩnh đóng phim trinh thám

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN