Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa?

Anh Tú
Chia sẻ

Trước khi vai diễn Bạch Thiển tới tay Dương Mịch, vốn diễn người được chọn trở thành nữ chính là Đường Yên.

Quen biết nhau từ siêu phẩm huyền thoại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Dương Mịch và Đường Yên trở thành những người bạn thân thiết nhất của nhau, luôn giúp đỡ và đồng hành cùng đối phương trong nhiều giai đoạn cuộc đời.

Thế nhưng, không rõ vì lý do gì, mối quan hệ của đôi bạn quyền lực bất ngờ trở nên lạnh nhạt, thậm chí khi Đường Yên kết hôn, Dương Mịch cũng chẳng hề tới tham dự. Lâu dần, công chúng không còn thấy cả hai nhắc tới đối phương hay xuất hiện chung trong các sự kiện. 

Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa? Ảnh 1
Lý do thực sự khiến Đường Yên và Dương Mịch trở mặt tới giờ vẫn còn là câu hỏi khó giải đáp. 

Xem thêm: Nhìn lại sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh: Từ tiểu bạch thỏ ngọt ngào đến dã tâm nữ vương

Thời điểm đó, từng có netizen ngờ vực cả hai bất hòa do tranh chấp tài nguyên. Dù đúng dù sai, nhưng lý do này nghe kiểu gì cũng thấy có tính thuyết phục. Bởi một lần tình cờ, cư dân mạng đã phát hiện một sự thật "không tưởng", liên quan tới dự án chuyển thể Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - bộ phim từng giúp Dương Mịch khẳng định đẳng cấp tiểu hoa hàng đầu lứa 85. 

Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa? Ảnh 2
Nhiều người cho rằng, một trong những nguyên nhân dẫn tới Dương Mịch và Đường Yên bất hòa do tranh chấp tài nguyên, một trong những lần tranh chấp đó có liên quan tới vai diễn Bạch Thiển (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa). 

Theo đó, trước khi vai diễn Bạch Thiển và Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa tới tay Dương Mịch, vốn dĩ đã định nữ chính sẽ là Đường Yên, nam chính cũng không phải Triệu Hựu Đình mà là Hoắc Kiến Hoa.

Nhưng do không đủ vốn đầu tư từ các nhà tài trợ nên bản quyền phim đã được mua lại, trong đó Truyền thông Gia Hành (công ty chủ quản của Dương Mịch) là nhà đầu tư chính. Thế nên, không thể có chuyện Gia Hành bỏ qua người nhà, để người ngoài hưởng lợi. Việc Đường Yên bị "cướp mất" vai diễn dường như là lẽ dĩ nhiên. 

Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa? Ảnh 3
Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa? Ảnh 4
Bằng chứng cho thấy vai diễn Bạch Thiển vốn dĩ đã định Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa. 

Rất may mắn, Dương Mịch không hề làm khán giả và Gia Hành thất vọng. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không chỉ nhiều lần lập kỷ lục mà còn trở thành tác phẩm ăn khách và đáng xem nhất mọi thời đại. Diễn xuất của mỹ nhân 8x và những màn tương tác ăn ý giữa cô cùng bạn diễn Triệu Hựu Đình chính là điểm nhấn giúp làm nên thành công cho phim. 

Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa? Ảnh 5
Dương Mịch và Đường Yên trở mặt do tranh chấp vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa? Ảnh 6

Dù thông tin vai nữ chính trước đó được giao cho Đường Yên, cư dân mạng cũng không hề tỏ ra thất vọng hay cảm xúc gì tương tự. Bởi nói gì thì nói, Dương Mịch đã có màn hóa thân cực ấn tượng trong bộ phim này. Ngay cả bản điện ảnh với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, cũng chẳng thể làm lu mờ cái bóng mà "bà mẹ một con" để lại. 

Xem thêm: Vừa rời xa Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân đã vội 'hẹn hò' với 'bà xã' Vương Nhất Bác trong dự án mới?

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN