Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Fan Đường Yên 'khóc thét' vì thần tượng tái xuất nhưng thua Triệu Lệ Dĩnh

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều fan của Đường Yên cảm thấy khá bất mãn sau khi nữ diễn viên trở lại đóng phim.

Đường Yên là một trong những diễn viên nổi tiếng của lứa tiểu hoa hậu 85. Bên cạnh sự nghiệp thuận lợi, cô cũng có chuyện tình đẹp với đám cưới cực kỳ hoành tráng cùng nam diễn viên La Tấn.

Sau khi sinh con, Đường Yên đã lui về ở ẩn và khá lâu chưa có hoạt động mới. Vì vậy, người hâm mộ cảm thấy rất sốt ruột vì nữ diễn viên vẫn chưa trở lại phát triển sự nghiệp.

Fan Đường Yên 'khóc thét' vì thần tượng tái xuất nhưng thua Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Sau thời gian dài ở ẩn, cuối cùng Đường Yên đã tái xuất với bộ phim mang tên Phồn Hoa. Hợp tác với nữ diễn viên trong dự án này gồm có Hồ Ca, Mã Y Lợi và Tân Chỉ Lôi.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, fan chưa kịp mừng vì Đường Yên tái xuất thì đã cảm thấy bức xúc. Lý do là vì vừa trở lại trong dự án mới, nữ diễn viên đã phải nhận phiên 3, xếp sau cả Hồ Ca và Mã Y Lợi.

Fan Đường Yên 'khóc thét' vì thần tượng tái xuất nhưng thua Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Mã Y Lợi và Hồ Ca

Nhất phiên và nhị phiên có thể hiểu là nam chính và nữ chính của một bộ phim. Tuy nhiên, nếu Đường Yên xếp phiên 3 nghĩa là chỉ dừng ở mức đóng vai phụ hoặc diễn xuất đặc biệt, đất diễn sẽ ít hơn những người còn lại.

Điều này đã khiến người hâm mộ của Đường Yên không hài lòng và đưa ra nhận xét khá gay gắt. Nhiều người còn mong đạo diễn cắt bớt cảnh của vợ La Tấn vì cho rằng cô không xứng làm diễn viên.

Fan Đường Yên 'khóc thét' vì thần tượng tái xuất nhưng thua Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3
Đường Yên bị chê trách vì tái xuất trong một tác phẩm phiên 3

Trước Đường Yên, đồng nghiệp của cô là Agelababy cũng bị fan réo gọi vì phải "nhường phiên" cho Nhậm Gia Luân. Trong khi, cả hai người đều là những tiểu hoa có tiếng của làng giải trí xứ tỷ dân.

Nhưng hoàn cảnh của Angelababy và Đường Yên hoàn toàn trái ngược. Ở Mộ Sắc Tâm Ước, vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh hợp tác cùng diễn viên kém tiếng hơn là Nhậm Gia Luân. Thêm nữa, tác phẩm này cũng thuộc dòng phim thương mại được nền tảng Tencent đầu tư sản xuất.

Fan Đường Yên 'khóc thét' vì thần tượng tái xuất nhưng thua Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4
Fan Angelababy không hài lòng khi nữ diễn viên có phiên vị thấp hơn Nhậm Gia Luân

Nếu nhìn xa hơn, lần tái xuất này của Đường Yên là đóng trong phim của Vương Gia Vệ. Chỉ cần nghe đến tên của đạo diễn họ Vương cũng đủ để bảo chứng chất lượng của dự án Phồn Hoa.

Bên cạnh đó, Đường Yên không xếp phiên vị sau diễn viên có địa vị kém hơn. Người có phiên vị cao hơn cô là Hồ Ca và Mã Y Lợi - những diễn viên vừa có thực lực vừa có chỗ đứng trong giới giải trí.

So về tuổi nghề và tuổi đời, Hồ Ca hay Mã Y Lợi đều hơn hẳn Đường Yên. Bên cạnh đó, nữ diễn viên họ Mã còn trở thành Ảnh hậu của lễ trao giải Hoa đỉnh năm 2019. Vì vậy, việc vợ của La Tấn tham gia Phồn Hoa với phiên 3 chưa chắc đã là chuyện đáng chê trách. 

Nhưng điều khiến fan Đường Yên bức xúc không phải là do thần tượng có phiên vị thấp hơn Hồ Ca hay Mã Y Lợi. Vấn đề khiến người hâm mộ chưa hài lòng là vì ngay khi tái xuất, cô đã vào đoàn phim mới trong vai trò phiên 3.

Nhìn sang những diễn viên có tiếng cùng thời như Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, sau sinh con, họ vẫn giữ được lửa nghề và liên tục đóng phim phiên 1. So sánh đường sự nghiệp của đồng nghiệp và Đường Yên, fan của cô không khỏi cảm thấy buồn và chạnh lòng.

Xem thêm: Rộ tin Đường Yên muốn đóng chung phim nhưng Tiêu Chiến từ chối, lý do được đưa ra đầy thuyết phục

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ