Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ác nữ' Penthouse Kim So Yeon xác nhận tham gia 'Bạn trai tôi là hồ ly' phần 2 với Lee Dong Wook

Hướng Dương
Chia sẻ

Nữ diễn viên Kim So Yeon xác nhận góp mặt trong bộ phim 'Bạn trai tôi là hồ ly 2'.

Vào khoảng tháng 10 năm 2021 báo chí xứ kim chi rầm rộ thông tin Kim So Yeon đang tiếp xúc bộ phim truyền hình Tale of the Nine-Tailed (Bạn trai tôi là hồ ly 2). Sau nhiều tháng chờ đợi, vào ngày 23 tháng 2, báo chí Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim So Yeon chính thức xác nhận sẽ góp mặt trong Bạn trai tôi là hồ ly 2 với vai trò nữ chính. 

Trước khi đưa ra quyết định này cô đã dành nhiều tháng để cân nhắc kĩ lưỡng và sắp xếp những lịch trình cá nhân khác. Thông tin này đã khiến không ít khán giả bất ngờ và tò mò về vai diễn mới của Kim So Yeon. Như vậy bộ ba diễn viên chính của Bạn trai tôi là hồ ly 2 đã được xác nhận bao gồm Lee Dong Wook, Kim So Yeon và Kim Bum. Việc giữ nguyên hai nam chính và lựa chọn nữ chính mới cho phần 2 sẽ mở ra nhiều điều thú vị mới cho người xem. Trong phần 1 phát sóng vào năm 2020 Jo Bo Ah được "chọn mặt gửi vàng" cho vai nữ chính. 

Xem thêm: 'Ngự giao ký' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân lập kỷ lục, yếu tố nào giúp phim hot đến vậy?

Theo thông tin của nhà sản xuất, phần 2 bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly sẽ gồm 16 tập, do Kang Shin Hyo làm đạo diễn. 

Phần 2 sẽ lấy bối cảnh vào năm 1930, kể về quá trình Lee Yeon (Lee Dong Wook) trở thành người thống trị ngọn núi và câu chuyện về Lee Rang (Kim Bum) chưa được tiết lộ trong phần trước. Kim So Yeon sẽ vào vai Ryu Hongju- người được truyền tai trẻ mãi không già. Cô là chủ một nhà hàng sang trọng ở Gyeongseong (tên cũ của thành phố Seoul) và là người từng là người cai quản ngọn núi phía Tây. 

Năm 2021, Kim So Yeon thống trị màn ảnh với vai ác nữ trong bộ phim Penthouse gây sốt châu Á. Vai diễn khó nhằn này đã mang lại cho cô thành công rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Do vậy, nhiều người rất trông đợi vào màn xuất hiện của nữ diễn viên ở Bạn trai tôi là hồ ly 2.

Xem thêm: Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN