Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Ngự giao ký' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân lập kỷ lục, yếu tố nào giúp phim hot đến vậy?

Hướng Dương
Chia sẻ

Tìm ra 3 yếu tố giúp 'Ngự giao ký' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trở thành bộ phim hot trong năm 2022.

Bộ phim Ngự giao ký do Nhậm Gia Luân Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đang rục rịch lên sóng vào quý 1 năm 2022. Trước thời điểm phim ra mắt đã có hơn 700.000 lượt đăng ký xem trước và hiện tại vẫn đang trong đà tăng trưởng nhanh chóng. Đây được xem là con số đáng nể với một dự án phim truyền hình. Có thể thấy hiếm có dự án phim nào đạt được lượt đăng ký xem trước khủng như Ngự giao ký

Ngự giao ký được yêu mến bởi nhiều lý do, trong đó có thể chỉ ra được 3 yếu tố chính giúp bộ phim được khán giả háo hức chờ đợi. Đầu tiên là dàn diễn viên chính tham gia trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. 

Nam chính Nhậm Gia Luân phát triển rất thuận lợi trong những năm gần đây sau khi thành công với bộ phim cổ trang Châu Sinh như cố. Chỉ trong hai năm, mỹ nam 8x đã có 7 hoặc 8 tác phẩm được tung ra và trở thành chủ đề nóng trên các bảng xếp hạng.

Nhậm Gia Luân không dựa vào lượng truy cập để thu hút người hâm mộ mà chính là kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy đã khiến khán giả thuyết phục. Bạn diễn mới Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa đán đình đám ở thế hệ sau 90. 

Hai năm trở lại đây, cô vụt sáng trong làng phim truyền hình và nằm trong trường phái diễn xuất được công nhận. Cô từng có nhiều tác phẩm cổ trang đình đám, năm 2021 cô gây sốt màn ảnh với vai nữ chính trong phim Trường Ca hành

Bộ phim truyền hình Ngự giao ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim chủ yếu kể về câu chuyện của Ngự linh sư Kỷ Vân Hoà và Giao nhân Trường Ý vượt qua gông cùm, cùng trải qua ngàn khó vạn hiểm nguy. 

Sau cùng họ cũng nên duyên bên nhau, cùng chung tay bảo vệ muôn dân gác lại chuyện thường tình. Tiểu thuyết gốc là một tác phẩm rất nổi tiếng, có lượng người đọc đông đảo, chính vì vậy đây cũng là lợi thế giúp phim truyền hình Ngự giao ký được nhiều khán giả quan tâm.

Với đội hình ngôi sao hạng A nổi tiếng, kịch bản hay nhưng cũng cần đội ngũ sản xuất giỏi, lần này do đạo diễn cấp cao Chu Duệ Bân đảm nhiệm, vì vậy chắc chăn chất lượng phim sẽ được đảm bảo. Chu Duệ Bân có ý tưởng mới lạ, hình thức thể hiện đa dạng, nắm bắt cảm xúc nhân vật giỏi, kỹ thuật chụp tinh tế, ngôn ngữ ống kính phong phú, hình ảnh đẹp, khắc họa nhân vật sống động và đầy đủ. Anh là người đứng sau bộ phim đình đám màn ảnh Hoa ngữ Hương mật tựa khói sương.

Với ba yếu tố chính trên bộ phim Ngự giao ký nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2022. Tuy nhiên, liệu nó có thể trở thành một siêu phẩm hay không thì vẫn cần xem phản hồi từ khán giả sau khi ra mắt. 

Xem thêm: Tròn 1 năm 'Sơn hà lệnh' lên sóng, điểm lại loạt câu thoại 'làm mưa làm gió' một thời

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN