Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Vừa mới xuất hiện tại 'Lối về miền hoa' đã bị khán giả ghét cay ghét đắng, Tô Dũng nói gì?

Nếu như trong Hương vị tình thân, Tô Dũng là nhân vật được khán giả yêu mến và thậm chí đẩy thuyền với nữ chính thì sang đến Lối về miền hoa anh chàng này khiến người xem cực kì khó chịu. 

Trong Lối về miền hoa, Tô Dũng đảm nhận vai Nghĩa - anh chàng soái ca trong lòng Thanh (Anh Đào), người từng khiến cô thầm thương thời đi học. Nghĩa vừa trở về làng đã có thái độ lên mặt với "ba chàng lính ngự lâm", đặc biệt là Lợi.

Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 1
Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 2
Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 3

Trước mặt Thanh, Nghĩa luôn tỏ ra là người hiểu chuyện, có học thức, nói năng lịch sự nhưng sau lưng lại châm trọc Lợi. Sự ngạo mạn và thái độ 2 mặt của Nghĩa khiến khán giả cảm thấy khó chịu. Dưới các bài đăng về phim Lối về miền hoa, nhân vật Nghĩa đã bị khán giả "ném đá" tả tơi. Chẳng hạn như: "Nghĩa suốt ngày thích cà khịa Lợi", "Từ thái độ đến giọng nói của Nghĩa với Lợi đều đáng ghét", "Nghĩa có vẻ giống tra nam nhưng hiện tại thì chưa lộ mặt thật", "Nghĩa không thích Thanh, chỉ đơn giản muốn thẳng Lợi thôi", "Nhân vật Nghĩa đáng ghét thật sự",...

Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 4
Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 5

Trước những ý kiến từ khán giả Tô Dũng dường như đã đọc được hết và anh chàng cũng có những động thái để thanh minh cũng như xoa dịu sự tức giận của người xem. Anh viết trên trang Facebook: "Mấy tập đầu đang vui thì thằng Nghĩa nó về cà khịa thằng Lợi chắc hẳn các bạn phải chướng mắt lắm. Nhưng các bạn phải hiểu: Lợi đầu bò nó là nhân vật chính! Không có nhân vật chính nào mà lại lông bông đòi đấm người suốt cả 24 tập phim được… Có tôi làm nó cay cú thì sau này nó mới tốt lên được, rồi xem. Bản chất Dolphin là giúp người mà!!! Nói chung là phim thú vị quá nhờ ờ ờ ờ".

Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 6
Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 7

Bên cạnh đó anh chàng này cũng rất chăm chỉ trả lời bình luận của khán giả. Cụ thể một khán giả "ruột" viết: "Hóng Dũng trong 1 vai kiểu đầu gấu hay xấc xược, đại loại kiểu vai mất dậy gì đó. Chứ toàn thấy vai người hiền với tốt mãi không thôi í". Anh chàng lập tức trả lời: " Vai này thì gạch cũng đủ để xây biệt thự rồi nè".

Bị khán giả 'ném đá', diễn viên Lối về miền hoa lên tiếng: 'Vai này gạch đá đủ để xây biệt thự rồi' Ảnh 8

Đón nhận mọi ý kiến từ người xem nên anh chàng cũng tỏ ra khá thoải mái với vai Nghĩa "cà khịa" lần này. Trong bài đăng mới nhất trên Facebook anh chàng vô tư viết: "Chuẩn bị tinh thần tuần này bắt đầu nghe khán giả chửi tiếp nào". Xem ra những tập phim tiếp theo sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ xảy đến mà có lẽ khán giả không thể lường trước được.

Xem thêm: 'Hạnh phúc đến vạn gia' chính thức qua ải kiểm duyệt, ngày gặp Triệu Lệ Dĩnh không còn xa

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN