Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Seon Ho 'bỏ rơi' Shin Min Ah để hẹn hò với cô nàng nhà bên Yoona (SNSD) trong phim mới

Xuyến Chi
Chia sẻ

Yoona (SNSD) và Kim Seon Ho đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn sắp tới 2pm Date.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ vào ngày 13 tháng 09, bởi đội ngũ sản xuất của bộ phim 2pm Date, Shin Min Ah Kim Seon Ho sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn. Không lâu sau thông báo, Yoona cũng đã đăng tải xác nhận trên tài khoản Instagram chính thức của mình. 

Theo báo cáo, phim 2pm Date, sẽ kể câu chuyện về một người đàn ông sống ở tầng trên gặp một người phụ nữ sống ở tầng dưới đang nắm giữ một bí mật không thể tưởng tượng nổi.

Xem thêm: Phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đạt rating cao nhất ở tập 5

Trong phim, Yoona sẽ vào vai một người phụ nữ sống ở tầng dưới mang một bí mật không thể tưởng tượng được. Cô ấy sẽ làm việc lần thứ hai với đạo diễn Lee Sang Geun, trước đây họ đã làm việc cùng nhau trong bộ phim ăn khách Exit.

Xem thêm: Phim 'Penthouse 3' chính thức khép lại nhưng không thể vượt qua mốc rating 20%

Kim Seon Ho sẽ đóng vai một người đàn ông sống trên tầng trên, người cuối cùng có mối quan tâm lãng mạn với nhân vật của Yoona. Có tin đồn rằng Kim Seon Ho đã bày tỏ sự muốn xuất hiện trong bộ phim ngay khi đọc kịch bản.

Đây sẽ là dự án mới nhất của Kim Seon Ho. Hiện tại, nam diễn viên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả qua vai diễn trong phim Hometown Cha-Cha-Cha, đóng cặp cùng Shin Min Ah.

Trong khi đó, hiện tại Yoona đang bận rộn quay phim Big Mouth cùng Lee Jong Suk. Big Mouth là một bộ phim truyền hình hấp dẫn về một luật sư hạng ba, người phụ trách một vụ án nhưng vô tình biến anh ta chỉ trong một đêm thành một kẻ lừa đảo thiên tài được gọi là “Big Mouse”. Để tồn tại và bảo vệ gia đình của mình, anh ta phải vạch trần một âm mưu to lớn giữa các tầng lớp thượng lưu đặc quyền. Trong phim này, YoonA sẽ đóng vai Go Mi Ho, một y tá và vợ của nhân vật do Lee Jong Suk thủ vai.

Theo kế hoạch, phim 2pm Date dự kiến ​​ra rạp vào tháng 3/2022.

Xem thêm: Rating phim 'Penthouse 3' chỉ tăng nhẹ ở tập áp chót, khó lòng phá kỷ lục ở tập cuối
 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN