Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người được Tiêu Chiến ủng hộ nhất tại phòng vé Trung Quốc hiện tại

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tiêu Chiến dành sự quan tâm lớn đến một bộ phim điện ảnh đang ra rạp tại quê nhà.

Tiêu Chiến được xem là đỉnh lưu lượng tuổi trẻ tài cao của Cbiz, sau Trần Tình Lệnh đóng cùng Vương Nhất BácDư Sinh với Dương Tử, anh sắp trở lại với Ngọc Cốt Dao. Bên cạnh tài năng đã được kiểm chứng, Tiêu Chiến còn được biết đến là diễn viên có nhân cách vàng, thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ các dự án phim ảnh của đồng nghiệp.

Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người được Tiêu Chiến ủng hộ nhất tại phòng vé Trung Quốc hiện tại Ảnh 1

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin phòng làm việc của Tiêu Chiến đã mua vé cả rạp chiếu để ủng hộ phim Khi Gió Lại Thổi. Được biết, phim ra mắt cách đây không lâu, do Ông Tử Quang cầm trịch, Quách Phú Thành và Lương Triều Vỹ đóng chính.

Được biết, hành động này của phòng làm việc Tiêu Chiến nhằm ủng hộ phim mới của đạo diễn người Hồng Kông. Trong quá khứ, đạo diễn này từng đến xem một tác phẩm của Tiêu Chiến trên sân khấu kịch mang tên Như Mộng Chi Mộng. Điều này khiến nam diễn viên cảm thấy vô cùng vinh dự và biết ơn.

Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người được Tiêu Chiến ủng hộ nhất tại phòng vé Trung Quốc hiện tại Ảnh 2

Thông tin trên nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của đông đảo khán giả. Theo đó, đa phần công chúng dành lời khen cho sự tử tế của phía Tiêu Chiến. Đồng thời, họ cũng kỳ vọng nam diễn viên sẽ sớm quay lại đóng phim điện ảnh như bạn diễn của mình - Vương Nhất Bác. Bởi nếu xét về diễn xuất và ngoại hình, Tiêu Chiến hoàn toàn có thể đạt được thành công khi lấn sân sang màn ảnh rộng.

Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người được Tiêu Chiến ủng hộ nhất tại phòng vé Trung Quốc hiện tại Ảnh 3
Tạo hình bảnh bao của Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao.

Sắp tới Tiêu Chiến sẽ cho ra mắt phim truyền hình cổ trang Ngọc Cốt Dao, nên duyên với Nhậm Mẫn. Có nhiều tin đồn về thời điểm ra mắt của phim, nhưng phía ê-kíp và các diễn viên vẫn chưa lên tiếng chính thức. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào sự trở lại của Tiêu Chiến trong dự án mới.

Xem thêm tại: Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở chung nhà, thế này thì chối sao được?

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN