Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở chung nhà, thế này thì chối sao được?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba lại lộ bằng chứng hẹn hò cùng nhau.

Đến tận thời điểm hiện tại, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Năm 2020, sau thành công của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, hai đỉnh lưu lượng này khiến dân tình đứng ngồi không yên vì vô số bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai lại liên tục phủ nhận khiến các fan couple của Kiêu Hãnh phu phụ không khỏi thất vọng.

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở chung nhà, thế này thì chối sao được? Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, dân tình lại bất ngờ đào được bằng chứng ở chung nhà không thể chối cãi của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Cụ thể, đúng vào ngày Tết Nguyên Tiêu, cả hai ngôi sao này đều đăng ảnh bản thân kèm theo chén chè trôi nước. Điều đáng nói ở đây là bộ thìa bát được Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sử dụng rất giống nhau. Ngay lập tức, có người cho rằng vì cả hai đang sống chung nên mới có sự giống nhau này.

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở chung nhà, thế này thì chối sao được? Ảnh 2

Kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả phát sốt vì chemistry quá đỉnh từ trên phim cho đến ngoài đời. Bên cạnh đó, visual cực phẩm của cặp đôi này cũng được khen ngợi hết lời. Đến nay, khán giả vẫn mong đợi cả hai có thể sớm hợp tác trong một bộ phim mới.

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở chung nhà, thế này thì chối sao được? Ảnh 3
Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở chung nhà, thế này thì chối sao được? Ảnh 4

Tuy nhiên, ngay sau đó các fan của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng phản bác. Họ cho rằng, mẫu bát thìa này rất phổ biến, cả hai chỉ trùng hợp mua giống nhau mà thôi. Bên cạnh đó, nam nữ chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng đã nhiều lên lên tiếng phủ nhận hẹn hò, chỉ là fan couple quá cố chấp mà thôi.

Lộ bằng chứng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở chung nhà, thế này thì chối sao được? Ảnh 5

Dù vậy, vẫn có một bộ phận fan cực kỳ vui mừng khi couple mình chèo có thêm “hit” mới. Thậm chí, tin tức của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba còn leo lên top 1 hotsearch bảng giải trí trên Weibo. Điều này đã chứng minh sức hút của cặp đôi này lớn thế nào.

Xem thêm: Dương Dương xác nhận hẹn hò với Địch Lệ Nhiệt Ba giữa ồn ào tình cảm?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN